Hublot Big Bang e FIFA World Cup Qatar 2022 นับถอยหลังสู่ฟุตบอลโลกได้แล้ว

0

เตรียมนับถอยหลังสู่ฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายที่ประเทศกาตาร์ได้แล้วกับ Hublot Big Bang e FIFA World Cup Qatar 2022 สมาร์ทวอทช์ระดับหรูชั้นเยี่ยมที่จะทำให้คุณไม่พลาดการเชียร์ทีมโปรดในการแข่งขันทัวร์นาเมนท์นี้

- Advertisement -

Hublot Big Bang e FIFA World Cup Qatar 2022

Hublot Big Bang e FIFA World Cup Qatar 2022 นับถอยหลังสู่ฟุตบอลโลกได้แล้ว

 • สมาร์ทวอทช์ที่รวบรวมฟังก์ชั่นอันยอดเยี่ยมสำหรับการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายที่กาตาร์

 • ตัวเรือนผลิตจากเซรามิกมีขนาด 44 มิลลิเมตรพร้อมขับเคลื่อนด้วยชิพ Qualcomm® Snapdragon Wear™ 4100+

 • ผลิตเพียง 1,000 เรือนกับราคา 5,500 ฟรังก์สวิสส์

เหมือนกับครั้งที่แล้วที่ประเทศรัสเซีย ทางด้าน Hublot เข้าไปมีส่วนในเรื่องของการเป็นผู้สนับสนุนการจับเวลาอย่างเป็นทางการในรอบสุดท้ายของ World Cup หรือฟุตบอลโลก และในปีนี้ก็เช่นเดียวกัน กับการแข่งขันที่ประเทศกาตาร์ที่จะเริ่มขึ้นในวันที่ 20 พฤศจิกายนนี้ ทาง Hublot ก็มีนาฬิการุ่นพิเศษผลิตออกมาขาย นั่นคือ Big Bang e FIFA World Cup Qatar 2022 ซึ่งเป็นนาฬิกาที่ถูกพัฒนาบนพื้นฐานของสมาร์ทวอทช์รุ่นล่าสุดของพวกเขา

Hublot เข้ามาเกี่ยวข้องกับวงการฟุตบอลตั้งแต่ปี 2006 และมีการเปิดตัวนาฬิการุ่นพิเศษที่พวกเขาเข้าไปร่วมทำงานกับสโมสรฟุตบอลชีพต่างๆ ทั่วโลก ขณะที่การแข่งขันฟุตบอลโลกนั้น เพิ่งจะเข้ามาเป็นผู้สนับสนุนในปี 2010 ก่อนที่จะผลิตนาฬิกาเพื่อให้ผู้ตัดสินได้ใช้งานในปี 2018 กับการแข่งขันที่ประเทศรัสเซีย

Hublot Big Bang e FIFA World Cup Qatar 2022

สำหรับเวอร์ชันใหม่ล่าสุดนี้จะมีการออกแบบโดยอ้างอิงสีสันและความเกี่ยวข้องกับประเทศเจ้าภาพเป็นหลักก่อน นั่นคือ กาตาร์ ดังนั้นเราจะได้เห็นความเกี่ยวพันกับเจ้าภาพผ่านทางรายละเอียดที่อยู่บนตัวนาฬิกา เช่น สายยางที่มากับสีแดงเลือดหมูซึ่งเป็นสีที่อยู่บนธงชาติของประเทศนี้ เช่นเดียวกับขอบด้านนอกหน้าปัดที่แสดงอยู่บนหน้าจอเพื่อแสดงรายละเอียดของปฏิทินการแข่งขัน เช่น รอบแรก รอบ 16 ทีมสุดท้าย ไปจนถึงรอบชิงชนะเลิศซึ่งจะมีขึ้นในระหว่างวันที่ 20 พฤศจิกายนจนถึงวันที่ 18 ธันวาคม โดยฟังก์ชั่นนี้ถือว่าเป็นของใหม่ล่าสุดที่เรียกว่า Timeline Function

Hublot Big Bang e FIFA World Cup Qatar 2022Hublot Big Bang e FIFA World Cup Qatar 2022

ตัวนาฬิกาเป็นรุ่น Big Bang e ที่ถูกเปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2018 สำหรับในรุ่นนี้จะเป็นเจนเนอเรชั่นที่ 3 ซึ่งได้นัการปรับปรุงให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ทั้งหน้าจอที่มีความละเอียดมากขึ้น การออกแบบฟังก์ชั่นที่อยู่ข้างในเพื่อให้สอดคล้องกับคนรักฟุตบอล ส่วนตัวเรือนจะมีขนาด 44 มิลลิเมตรผลิตจากเซรามิกแบบขัดด้านผสมกับขัดเงา โดยสิ่งที่เข้ามาช่วยเสริมให้นาฬิกาเรือนนี้มีความน่าสนใจมากขึ้นคือ รายละเอียดที่อยู่บนตัวนาฬิกาสามารถปรับเปลี่ยนไปตามความต้องการของผู้สวมใส่ได้ โดยเฉพาะใครที่เป็นแฟนของ 1 ใน 32 ทีมที่เข้ารอบสุดท้ายในปีนี้ สามารถหาสายที่มีสีสันสอดคล้องกับลวดลายของธงชาติเข้ามาเปลี่ยนได้ เช่นเดียวกับการปรับเปลี่ยนรายละเอียดบนหน้าจอแสดงผล

Hublot Big Bang e FIFA World Cup Qatar 2022 Hublot Big Bang e FIFA World Cup Qatar 2022

กระจกจะเป็นแบบแซฟไฟร์ทนทานต่อการขูดขีดและด้านล่างจะเป็นหน้าจอแบบ AMOLED ขนาด 1.39 นิ้ว หรือ 35.3 มิลลิเมตรมีความละเอียดในระดับ 327 dpi พร้อมแบตเตอรี่ 400 mAh ซึ่งสามาถใช้งานได้ตลอดทั้งวันและใช้เวลา 2 ชั่วโมงในการชาร์จจนเต็ม ขณะที่พวกบรรดาเซ็นเซอร์ที่นำมาติดตั้งนั้นจะมีทั้งเซ็นเซอร์วัดอัตราเร่ง Heart Rate Sensor และ Gyroscope  สามารถเชื่อต่อกับสมาร์ทโฟนได้ทั้งบลูทูธ 5.0, Wi-FI, NFC และ GPS Transmitter

Hublot Big Bang e FIFA World Cup Qatar 2022 Hublot Big Bang e FIFA World Cup Qatar 2022 Hublot Big Bang e FIFA World Cup Qatar 2022

ในเรื่องของระบบประมวลผลนั้นตัวนาฬิกาสามารถเชื่อมต่อเข้ากับสมาร์ทโฟนทั้งแอนดรอยด์ และ iOS ที่จะต้องมีเวอร์ชัน 11 และ 15 ขึ้นไป (ตามลำดับ) ซึ่งในฟังก์ชั่นที่อยู่ในตัวนาฬิกานั้นจะมีทั้ง Coutdown Mode เพื่อตั้งเวลานับถอยหลังก่อนถึงวันแข่งจริงที่จะเป้นนัดเปิดสนามในวันที่ 20 พฤศจิกายน ซึ่งเป็นการแข่งขันระหว่างกาตาร์กับเอกวาดอร์ และในแต่ละวันก็จะมีการแจ้งทั้งผลการแข่งขันและแจ้งเตือนการแข่งขันตามที่ผู้สวมใส่ต้องการ

Hublot Big Bang e FIFA World Cup Qatar 2022 Hublot Big Bang e FIFA World Cup Qatar 2022

การผลิตมีเพียง 1,000 เรือน และมีราคาอยู่ที่ 5,500 ฟรังก์สวิสส์ ส่วนสายที่เป็นธงชาติประเทศต่างๆ นั้นจะมีขายแยกในราคาเส้นละ 600 ฟรังก์สวิสส์ สำหรับใครที่อยากได้ความพิเศษซึ่งสามารถเชื่อมต่อกับอีเวนท์รายการใหญ่ระดับโลกอย่าง FIFA World Cup 2022 ก็ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

รายละเอียดทางเทคนิค : Hublot Big Bang e FIFA World Cup Qatar 2022

 • เส้นผ่านศูนย์กลาง : 44 มิลลิเมตร
 • วัสดุตัวเรือน : เซรามิก
 • กระจก : Sapphire
 • หน้าจอ : In-Cell AMOLED
 • ความละเอียด : 457×457 pixel / 327 dpi
 • ชิพประมวลผล : Qualcomm® Snapdragon Wear™ 4100+
 • RAM : 1 GB/8GM Flash (ePOP)
 • กำลังสำรอง : 1 วัน
 • แบตเตอรี่ : Lithium-Ion 4 Pin Pogo Charging ขนาด 400 mAh
 • การกันน้ำ : 30 เมตร