Hamilton PSR เติมความเข้มบนความล้ำสมัย

0

วิวัฒนาการแห่งการปฏิวัติด้านดิจิตอลจากนวนิยายวิทยาศาสตร์สู่โลกแห่งความจริง กับ Hamilton PSR กลับมาอีกครั้งด้วยรูปลักษณ์สุดล้ำสมัย

- Advertisement -

Hamilton PSR

Hamilton PSR เติมความเข้มบนความล้ำสมัย

ขณะที่โลกดิจิตอลของเรายังคงพัฒนาอย่างต่อเนื่อง นาฬิกา Hamilton รุ่น PSR เปรียบเสมือนเครื่องเตือนใจถึงจุดเริ่มต้นและเป็นสัญลักษณ์ของอนาคต เรื่องราวของต้นกำเนิดการปฏิวัติในฐานะนาฬิกาดิจิตอลเรือนแรกของโลกยังคงถูกเล่าขาน และครั้งนี้ Hamilton รุ่น PSR กลับมาอีกครั้งกับตัวเรือนสีดำสุดล้ำสมัย เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองให้แก่นักประดิษฐ์ผู้จินตนาการถึงสิ่งที่เหนือจินตนาการ

Hamilton PSR

ในครั้งนี้ Hamilton รุ่น PSR นาฬิกาสไตล์เรโทรเทคกลับมาด้วยตัวเรือนสีดำโฉบเฉี่ยว ทันสมัย โดดเด่นด้วยดีไซน์ หน้าจอแสดงจุดเมทริกซ์สีแดงเช่นเดียวกับ Hamilton Pulsar นาฬิกาดิจิตอลเรือนแรกที่เปิดตัวครั้งแรกในปี 1970 ด้วยการออกแบบที่คงไว้ซึ่งสุนทรียภาพแห่งอนาคตมามากกว่า 50 ปี นาฬิกาดิจิตอลอันเปี่ยมเอกลักษณ์นี้เป็นเครื่องพิสูจน์ได้ว่าถ้าเรากล้าฝัน เราก็สามารถทำได้

Hamilton PSR

ด้วยระบบจอแสดงผลไฮบริด LCD และ OLED นวัตกรรมใหม่ของ Hamilton รุ่น PSR พร้อมด้วยปุ่มกดบนตัวเรือนที่สามารถปรับความสว่างขอหน้าจอได้ ทำให้คุณสามารถดูเวลาได้ทุกเมื่อที่ต้องการ

Hamilton PSR Hamilton PSR Hamilton PSR

ไม่ว่าคุณจะต้องการสร้างสรรค์สไตล์หรือจุดประกายการปฏิวัติ นาฬิกา PSR ยังคงมีเรื่องราวอีกมากมายให้เล่าขาน โดยราคาจำหน่ายในเมืองไทยอยู่ที่ 36,900 บาท

เกี่ยวกับ HAMILTON

ได้รับการก่อตั้งขึ้นที่เมืองแลงคาสเตอร์ รัฐเพนซิลวาเนีย ในปี 1892 Hamilton รังสรรค์นาฬิกาอันโดดเด่นโดยการผสานนวัตกรรมและความแน่แท้เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว นาฬิกาเรือนนี้ได้รับเลือกให้เป็นนาฬิกาสำหรับระบบการเดินรถไฟครั้งแรก รวมถึงเป็นเครื่องจับเวลาของผู้บุกเบิกการบินและกองทัพของสหรัฐอเมริกา นอกจากจะเป็นที่ชื่นชอบของบรรดาผู้กำกับภาพยนตร์มานานหลายทศวรรษ

นาฬิกา Hamilton ยังปรากฏอยู่ในภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดมาแล้วกว่า 500 เรื่อง ด้วยความมุ่งมั่นด้านฝีมือและความเที่ยงตรงอย่างต่อเนื่อง Hamilton พลิกโฉมวงการนาฬิกาด้วยการเปิดตัวนาฬิกาไฟฟ้าเรือนแรกของโลกในปี 1957 และนาฬิกาดิจิตอล LED เรือนแรกในปี 1970 สมาชิกในเครือ Swatch Group หนึ่งในผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายนาฬิการายใหญ่ของโลก คอลเลคชั่นของ Hamilton ได้ผสานจิตวิญญาณแห่งความเป็นอเมริกันเข้ากับความเที่ยงตรงตามแบบฉบับของเรือนเวลาสัญชาติสวิส

เรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่ hamiltonwatch.com และ ติดตามเราใน Facebook, Twitter และ Instagramได้ที่ @hamiltonwatch

Hamilton PSR

ข้อมูลทางเทคนิค : Hamilton PSR

  • ตัวเรือน สแตนเลสสตีล ขนาด 40.8 x 34.7 มม. เคลือบ PVD สีดำ
  • ความหนา 13.30 มม.
  • ความกว้างสายนาฬิกา 24 มม.
  • หน้าปัด จอแสดงผลไฮบริด LCD สีแดงและ OLED
  • เข็มนาฬิกา ไม่มี
  • กลไก ระบบควอตซ์ดิจิตอล
  • สายนาฬิกา สายสแตนเลสสตีลเคลือบ PVD สีดำ
  • กระจก คริสตัลแซฟไฟร์พร้อมเคลือบสารป้องกันแสงสะท้อน
  • ระดับการกันน้ำ 10 บาร์ (100 ม.)