Hamilton PSR MTX นาฬิกาสุดเจ๋งจาก The Matrix : Resurrections

0

เรือนเวลาที่เป็นไอคอนสำหรับอนาคต ก้าวเข้าสู่ยุคใหม่อย่างมีสไตล์กับ Hamilton PSR MTX รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์เรื่อง  The Matrix : Resurrections

- Advertisement -

Hamilton PSR MTX

Hamilton PSR MTX นาฬิกาสุดเจ๋งจาก The Matrix : Resurrections

 • นำรุ่น PSR มาดัดแปลงเคลือบตัวเรือนสีดำพร้อมฝาหลังที่มีการพิมพ์ลายฟอนต์ที่ใช้ The Matrix

 • ขนาดตัวเรือน 40.8 x 34.7 มม. พร้อมหน้าจอดิจิตอล

 • ผลิตเพียง 1,999 เรือน มีราคาอยู่ที่ 995 เหรียญสหรัฐฯ

ในปี 1970 Hamilton ได้เผยโฉมนาฬิกาดิจิตอลเรือนแรกของโลกขึ้น และเป็นเวลากว่า 50 ปีต่อมาที่ Hamilton ได้เป็นผู้นำในตลาดแห่งนี้ โดยเพื่อเป็นเฉลิมฉลองให้กับความเชื่อมั่นในความเหลือเชื่อ พวกเขาได้เปิดตัวนาฬิกาใหม่ที่ชื่อว่า Hamilton PSR MTX ด้วยแรงบันดาลใจจากจักรวาลแห่งดิจิตอลราวกับเป็นการท้าทายสถานการณ์ในยุคปัจจุบัน นาฬิการุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่นพร้อมที่จะนำพวกเราไปสู่โลกอนาคต

Hamilton PSR MTX

ในปี 1999 “The Matrix” ได้ทิ้งคำถามให้กับผู้ชมว่าหากเลือกได้ จะเลือกอนาคตที่ปลอดภัยแต่หลอกลวง หรือเข้าสู่โลกความเป็นจริง ที่อันตรายและต่อสู้เพื่ออิสรภาพ เรื่องราวยังคงดำเนินต่อไปใน “The Matrix Resurrections” ที่กำกับโดย Lana Wachowski โดยมี Keanu Reeves และ Carrie-Anne Moss กลับมารับบทเป็น Neo และ Trinity

Hamilton PSR MTXHamilton PSR MTXHamilton PSR MTXHamilton PSR MTXHamilton PSR MTX

เฉกเช่นซีรีส์ภาพยนตร์ที่ก้าวล้ำฉีกกฎเกณฑ์ของวงการภาพยนตร์ในหมวดหมู่นวนิยายวิทยาศาสตร์ Hamilton Pulsar รุ่นดั้งเดิม ถูกนำมารังสรรค์ขึ้นใหม่ในปี 2020 เป็นรุ่น PSR สัญลักษณ์ของอนาคตแห่งยุคอวกาศที่จะนำเราไปสู่โลกที่มีเทคโนโลยีเป็นตัวกำหนดจุดศูนย์รวม ของทุกอย่างในศตวรรษที่ 21 เพื่อเป็นการยกย่องนวัตกรรมทั้งในภาพยนตร์และการรังสรรค์นาฬิกา Hamilton ได้นำรูปลักษณ์ของเทคโนโลยีในจักรวาล “Matrix” มาปรับใช้กับ การออกแบบแนวเรโทรสุดล้ำที่คล้ายคลึงกับไอคอนดิจิตอลอื่น

Hamilton PSR MTXHamilton PSR MTX

การก้าวสู่โลกดิจิตอล

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับ Neo, Trinity, Morpheus และบุคคลอื่นๆ อีกมากมายด้วยสไตล์ที่โดดเด่นเข้ากับทุกยุคสมัยของ Hamilton PSR MTX ผลิตขึ้นด้วยจำนวนจำกัดเพียง 1,999 เรือนเพื่อเป็นเกียรติแก่ ภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ นาฬิกาสีดำล้วนเป็นการเฉลิมฉลองการกลับมาของ Matrix ด้วยตัวเลขที่ปรากฏบนหน้าจอ LCD สีเขียวและรหัสลับสายฝนแบบดิจิตอล อันเป็นสัญลักษณ์ของภาพยนตร์ที่จารึกไว้บนด้านหลังตัวเรือน และบนบรรจุภัณฑ์พิเศษของนาฬิกา

โลดแล่นในวงการภาพยนตร์มานานเกือบศตวรรษ นาฬิกา Hamilton คือตัวเลือกยอดนิยมของผู้กำกับภาพยนตร์ด้วยการปรากฏตัวในภาพยนตร์มาก กว่า 500 เรื่อง นับตั้งแต่การแสดงครั้งแรกใน “Shanghai Express” ภาพยนตร์คลาสสิกปี 1932 ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ด้วยการออกแบบที่ล้ำสมัย ทำให้นาฬิกาของเราได้ปรากฏตัวในภาพยนตร์ไซไฟเรื่องดัง รวมถึง “Tenet” “Interstellar” และภาพยนตร์เรื่องอื่นอีกมากมาย

Hamilton PSR MTXHamilton PSR MTXHamilton PSR MTXHamilton PSR MTXHamilton PSR MTXHamilton PSR MTX

การผลิต Hamilton PSR MTX มีจำนวนทั้งสิ้น 1,999 เรือน ตามจำนวนปีที่ The Matrix ภาคแรกออกฉาย และมีราคาอยู่ที่ 995 เหรียญสหรัฐฯ

เกี่ยวกับ The Matrix : Resurrections

จากผู้สร้างภาพยนตร์ผู้มีวิสัยทัศน์ Lana Wachowski สู่ภาพยนตร์เรื่องที่สี่ “The Matrix Resurrections” ซึ่งเป็นที่รอคอยมายาวนานในซีรีส์ล้ำสมัย เป็นนิยามของภาพยนตร์แบบใหม่ ภาพยนตร์เรื่องใหม่นำแสดงโดย Keanu Reeves และ Carrie-Anne Moss อีกครั้งในบทบาทอันเป็นเอกลักษณ์ที่ พวกเขาได้สร้างชื่อเสียงไว้ในฐานะ Neo และ Trinity

ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังนำแสดงโดย Yahya Abdul-Mateen II (ซีรีส์ภาพยนตร์เรื่อง “Aquaman”), Jessica Henwick (ภาพยนตร์เรื่อง “Iron Fist”, “Star Wars: Episode VII – The Force Awakens”), Jonathan Groff (“Hamilton,” ซีรีส์เรื่อง “Mindhunter”), Neil Patrick Harris (“Gone Girl”), Priyanka Chopra Jonas (ซีรีส์เรื่อง “Quantico,”), Christina Ricci (ซีรีส์เรื่อง “Escaping the Madhouse: The Nellie Bly Story,” “The Lizzie Borden Chronicles”), Telma Hopkins (ซีรีส์เรื่อง “Dead to Me,”), Eréndira Ibarra (ซีรีส์เรื่อง “Sense8,” “Ingobernable”), Toby Onwumere ( ซีรีส์เรื่อง “Empire”), Max Riemelt ( ซีรีส์เรื่อง “Sense8”), Brian J. Smith ( ซีรีส์เรื่อง “Sense8,” “Treadstone”) และ Jada Pinkett Smith (“Angel Has Fallen,” ซีรีส์เรื่อง “Gotham”)

Lana Wachowski กำกับการแสดงจากบทภาพยนตร์โดย Wachowski & David Mitchell & Aleksander Hemon โดยอิงจากตัวละครที่สร้างสรรค์ขึ้นโดย The Wachowskis ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้อำนวยการสร้างโดย James McTeigue, Lana Wachowski และ Grant Hill ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ ได้แก่ Garrett Grant, Terry Needham, Michael Salven, Karin Wachowski, Jesse Ehrman และ Bruce Berman

Warner Bros. Pictures นำเสนอ “The Matrix Resurrections” ร่วมกับ Village Roadshow Pictures และ Venus Castina Productions ภาพยนตร์เรื่องนี้จะได้รับการจัดจำหน่ายไปทั่วโลกโดย Warner Bros. Pictures โดยจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ต่างประเทศ ตั้งแต่วันที่ 16 ธันวาคม 2021 และในโรงภาพยนตร์และใน HBO Max สำหรับสหรัฐอเมริกาผ่านแผนแบบไม่มีโฆษณาในวันที่ 22 ธันวาคม 2021 ซึ่งจะวางจำหน่ายบน HBO Max เป็นเวลา 31 วันนับจากวันที่เข้าฉายในโรงภาพยนตร์

Hamilton PSR MTX

ข้อมูลทางเทคนิค : Hamilton PSR MTX

 • ตัวเรือน : ตัวเรือนสเตนเลสสตีล
 • ขนาด : 8 x 34.7 มม. เคลือบ PVD สีดำ
 • ความหนา : 30 มม.
 • ความกว้างสายนาฬิกา : 24 มม.
 • หน้าปัด : จอแสดงผลไฮบริด LCD สีเขียวและ OLED
 • เข็มนาฬิกา : ไม่มี
 • กลไก : ระบบควอตซ์ดิจิตอล
 • สายนาฬิกา : สายสเตนเลสสตีลเคลือบ PVD สีดำ
 • กระจก : คริสตัลแซฟไฟร์พร้อมเคลือบสารป้องกันแสงสะท้อน
 • ระดับการกันน้ำ : 10 บาร์ (100 เมตร)
 • รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น : 1999 เรือน