Hamilton Khaki Navy Scuba Auto Syroco Special Edition ความพิเศษของมาตรฐานใหม่แห่งการเดินเรือ

0

อีกครั้งที่ Hamilton เข้าไปเกี่ยวข้องโลกแห่งความเร็ว และครั้งนี้เป็นเรื่องของท้องทะเล ดังนั้นนาฬิการุ่น Hamilton Khaki Navy Scuba Auto จึงเข้ามาเกี่ยวข้อง และถูกผลิตเป็นรุ่น Syroco Special Edition ซึ่งเป็นนาฬิกาที่เกิดจากความร่วมมือระหว่าง Hamilton กับบริษัท Syroco ผู้ผลิตนวัตกรรมในด้านต่างๆ ชั้นนำของโลก

- Advertisement -

Hamilton Khaki Navy Scuba Auto Syroco Special Edition

Hamilton Khaki Navy Scuba Auto Syroco Special Edition ความพิเศษของมาตรฐานใหม่แห่งการเดินเรือ

 • นาฬิกาที่เกิดจากความร่วมมือระหว่าง Hamilton กับบริษัท Syroco ผู้ผลิตนวัตกรรมในด้านต่างๆ ชั้นนำของโลก

 • ใช้พื้นฐานของตัวนาฬิกาไซส์ 40 มิลลิเมตร และกลไก H-10 ที่มีกำลังสำรอง 80 ชั่วโมง

 • ราคาจำหน่ายในเมืองไทยอยู่ที่ 29,500 บาท และไม่ได้มีการผลิตจำกัด

เรื่องราวของ Hamilton กับการมีส่วนร่วมครั้งใหม่ในการพัฒนาเรือยุคใหม่เพื่อสร้างสถิติด้านความเร็วแบบไร้มลพิษ โดยความร่วมมือครั้งนี้กับ Syroco ได้นำไปสู่การผลิตเรือนเวลารุ่นพิเศษซึ่งเป็นหลักฐานแห่งความร่วมมือของทั้งคู่ นั่นคือ Hamilton Khaki Navy Scuba Auto Syroco Special Edition ที่อ้างอิงจากนาฬิกาไซส์ 40 มิลลิเมตรของรุ่น Khaki Navy Scuba Auto

Hamilton Khaki Navy Scuba Auto Syroco Special Edition

นาฬิกา Khaki Navy Scuba Syroco ใหม่รุ่นพิเศษมาในรูปแบบนาฬิกาดำน้ำที่มีสีสันสดใสและความแม่นยำสูง อีกทั้งมีการเพิ่มลูกเล่นพิเศษบนตัวเรือนขนาด 40 มิลลิเมตร ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากนวัตกรรม Speedcraft ที่ขับเคลื่อนด้วยลมของ Syroco ซึ่งมีเป้าหมายที่จะทำลายสถิติความเร็วในการแล่นเรือ และถือเป็นการกำหนดอนาคตของการขนส่งทางทะเล โดยที่ไม่มีการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ออกสู่สภาพแวดล้อม

Hamilton Khaki Navy Scuba Auto Syroco Special Edition
Hamilton Khaki Navy Scuba Auto Syroco Special Edition

Hamilton Khaki Navy Scuba Auto Syroco Special Edition
Hamilton Khaki Navy Scuba Auto Syroco Special Edition

เรือนเวลารุ่นนี้มีหน้าปัดสีน้ำเงินที่สวยงาม ตกแต่งลวดลายที่เป็นสัญลักษณ์ความเร็วเป้าหมาย 150 กม./ชม. เข้ากับขอบหน้าปัดดำน้ำสีน้ำเงินและสีเงิน ขับเคลื่อนด้วยกลไกระบบไขลานอัตโนมัติ H-10 ที่มีพลังงานสำรอง 80 ชั่วโมง มาพร้อมกับสายนาฬิกายางสีน้ำเงินลวดลายแกะสลักอันเป็นเอกลักษณ์บนด้านหลังตัวเรือนเป็นการประกาศความร่วมมือระหว่าง Hamilton และ Syroco ซึ่งเป็นชื่อที่ตั้งตามกระแสลมซีรอคโคที่ขึ้นชื่อว่าเป็นลมที่พัดรุนแรงมาจากทะเลทรายซาฮารา

Hamilton Khaki Navy Scuba Auto Syroco Special Edition Hamilton Khaki Navy Scuba Auto Syroco Special Edition

Alex Caizergues ผู้ร่วมก่อตั้ง ซีอีโอ และนักบินของ Syroco กล่าวว่า “Syroco เป็นตัวแทนของนวัตกรรม ความกล้าหาญ และความเป็นเลิศ อันเป็นค่านิยมที่เรามีร่วมกับ Hamilton เรารู้สึกตื่นเต้นในการสนับสนุนนาฬิการุ่นพิเศษนี้ ซึ่งแสดงถึงความเที่ยงตรงและประสิทธิภาพตามเป้าหมายที่ตั้งไว้กับโครงการของเรา”

Hamilton Khaki Navy Scuba Auto Syroco Special Edition Hamilton Khaki Navy Scuba Auto Syroco Special Edition Hamilton Khaki Navy Scuba Auto Syroco Special Edition

ขณะที่ Vivian Stauffer ซีอีโอของ Hamilton กล่าวว่า “เราภูมิใจที่ได้สนับสนุนนวัตกรรมที่พลิกโฉมวงการ และโครงการริเริ่มต่างๆ” “เรากำลังเดินทางร่วมกับ Syroco เพื่อทำสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ ให้เป็นไปได้”

Syroco เป็นหน่วยปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์และทางเทคนิคที่ผลิตนวัตกรรม อันเป็นผลมาจากการบรรลุ ผลสำเร็จในการบุกเบิกการเริ่มต้นเกิดขึ้นจากการพบกันของคู่องค์ประกอบที่อยู่เบื้องหลัง อันได้แก่ นักกีฬามืออาชีพ กับแชมป์ระดับโลก กลุ่มผู้ประกอบธุรกิจต่อเนื่อง/บริษัทเปิดใหม่ สถาปนิกการเดินเรือกับนักออกแบบเรือแข่ง สำหรับโซลูชันและแอปพลิเคชันที่พัฒนาขึ้นโดย Syroco ช่วยให้ผู้แข่งขันในภาคการขนส่งและพลังงานสามารถรับมือกับ ความท้าทายทางเศรษฐกิจและสิ่งแวดล้อมที่พวกเขาเผชิญได้เป็นอย่างดี

สำหรับนาฬิการุ่นนี้จะมีจำหน่ายในเมืองไทยด้วยราคา 29,500 บาท

รายละเอียดทางเทคนิค : Hamilton Khaki Navy Scuba Syroco

 • รหัส : ref.H82385340
 • ตัวเรือน : 40 มม.
 • ความหนา : 95 มม.
 • ความกว้างขาสาย : 20 มม.
 • วัสดุตัวเรือน : สแตนเลสสตีล
 • สายนาฬิกา : ยางสีน้ำเงิน
 • กระจก : แซฟไฟร์เคลือบสารป้องกันแสงสะท้อน
 • หน้าปัด หน้าปัดสีน้ำเงิน
 • เข็มนาฬิกา : เข็มชั่วโมงและเข็มนาทีเคลือบนิกเกิลพร้อมสารเรืองแสง Super-LumiNova® เข็มวินาทีสีส้มเคลือบแลคเกอร์และสารเรืองแสง Super-LumiNova® ที่ส่วนปลาย
 • กลไก : อัตโนมัติ H-10 และบาลานซ์สปริงทำจาก Nivachron™
 • กำลังสำรอง : 80 ชั่วโมง
 • ระดับการกันน้ำ 10 บาร์ (100 ม.)