Hamilton Khaki Field Titanium Automatic Far Cry 6 จากเกมสู่เรือนจริง

0

นาฬิกาภาคสนาม Far Cry 6 ของ Hamilton ยังคง “เดินต่อไป” ทั้งในเกมและในชีวิตจริง ไว้วางใจ Khaki Field Titanium Automatic รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่นสำหรับการผจญภัยทั้งในจอและนอกจอ

Hamilton Khaki Field Titanium Automatic Far Cry 6
Hamilton Khaki Field Titanium Automatic Far Cry 6

Hamilton Khaki Field Titanium Automatic Far Cry 6 จากเกมสู่เรือนจริง

 • จากไอเทมที่อยู่ในเกมตอนนี้นาฬิกาเรือนนี้ได้กลายมาเป็นของจริงให้สัมผัสแล้ว

 • พัฒนาบนพื้นฐานของรุ่น Khaki Field Titanium ขนาดตัวเรือน 42 มิลลิเมตร

 • การผลิตมีเพียง 1,983 เรือน และมีราคาอยู่ที่ 1,190 เหรียญสหรัฐฯ

- Advertisement -

การบอกเวลาที่แม่นยำ ความกระชับที่ลงตัวอย่างพอดี และสไตล์ที่แท้จริงเป็นองค์ประกอบสำคัญของนาฬิกาชั้นเลิศ ไม่ว่าจะอยู่ในจอ หรือบนข้อมือของคุณก็ตาม Hamilton Khaki Field Titanium Automatic Far Cry® 6 รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น ได้รับการออกแบบมาสำหรับทั้งฉากแอ็คชั่นในเกม และในชีวิตจริง ซึ่งสุดท้ายแล้วนาฬิกาเรือนนี้ได้กลายมาเป็นเรือนเวลาที่ถูกถอดแบบจากเกมสู่เรือนจริงสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน

การรวมนาฬิกาแบรนด์เข้าไปในเกมเป็นครั้งแรกในแฟรนไชส์ Far Cry® ได้นำความสมจริงอีกระดับมาสู่คุณภาพระดับภาพยนตร์ของวิดีโอเกม และตอนนี้ผู้เล่น สามารถสวมใส่นาฬิกาข้อมือที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการทหารในชีวิตจริงได้แล้วเช่นกัน

นาฬิกา Khaki Field Titanium Automatic ได้ฝังรากลึกลงไปในประวัติศาสตร์ของ Yara หมู่เกาะในทะเลแคริบเบียนตามท้องเรื่องของ Far Cry® 6 และเดินผ่านช่วงเวลาแห่งความไม่มั่นคงยาวนานกว่าหลายทศวรรษ แม้กระทั่งในระหว่างการลอบสังหารอดีตเจ้าของและผู้ปกครองเกาะ Santos Espinosa ในปี 1983 โดยนาฬิการุ่นพิเศษที่สวมใส่ในเกมจะได้รับการผลิตขึ้นเพียง 1983 เรือนเพื่อเป็นเกียรติต่อเรื่องราวแห่งการเอาชีวิตรอดนี้ ซึ่งจะมีวางจำหน่ายในชีวิตจริง

Hamilton Khaki Field Titanium Automatic Far Cry 6Hamilton Khaki Field Titanium Automatic Far Cry 6Hamilton Khaki Field Titanium Automatic Far Cry 6

Far Cry® 6 เป็นเกมยิงในมุมมองของบุคคลที่หนึ่ง หรือ First Personnel Shooting  ซึ่งพัฒนาและจัดจำหน่ายโดย Ubisoft ที่ดำเนินเรื่องใน Yara ซึ่งถูกปกครองโดยทรราช Antón Castillo ผู้เหี้ยมโหด นำแสดงโดยนักแสดง Giancarlo Esposito (“Breaking Bad,” 2009-2011) ผู้เล่นจะต้องสวมบทบาท Dani Rojas ที่จะต้องเข้าต่อสู้เพื่ออิสรภาพของประเทศจากการปกครองของเขา

Hamilton Khaki Field Titanium Automatic Far Cry 6
Hamilton Khaki Field Titanium Automatic Far Cry 6

โดยจะได้รับนาฬิกาสั่งทำพิเศษนี้หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจกองโจร

ผู้ที่เล่นภารกิจสำเร็จจะปลดล็อกการเข้าถึงนาฬิกาในเกมที่มาพร้อมกับฟังก์ชันซึ่งเป็นเป็นเอกลักษณ์ดั้งเดิม ‘ก้าวต่อไป’ อุปกรณ์ป้องกันข้อมือจะช่วยเพิ่มพลัง ป้องกันในระหว่างการวิ่ง เพื่อช่วยให้ผู้เล่นสามารถบุกตะลุย และหลบหนีจากอันตรายได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ และจะมีประโยชน์สำหรับเหล่านักเล่นเกม ในขณะที่พวกเขาต่อสู้เพื่ออิสรภาพของ Yara

Hamilton Khaki Field Titanium Automatic Far Cry 6

“Khaki Field ของ Hamilton นั้นไม่ได้เป็นเพียงตัวเลือกของอุปกรณ์เสริมหรืออุปกรณ์ใช้งาน แต่ได้รับการผสานรวมเข้ากับประวัติศาสตร์ของ Yara อย่างแท้จริง โดยมีความเกี่ยวข้องกับผู้นำของเกาะที่ถูกปลดออกจากตำแหน่ง” Omar Bouali ผู้อำนวยการเนื้อหาเกมของ Ubisoft Toronto กล่าว “นี่เป็นรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่เติมแต่งความสมจริงให้กับโลกภาพยนตร์ที่เราสร้างสรรค์ขึ้นมา

เหล่าผู้เล่นจะได้มีโอกาสสวมใส่นาฬิกาเรือนนี้แบบเสมือนจริง เมื่อ Far Cry® 6 เปิดตัวในวันที่ 7 ตุลาคมบน Xbox Series X | S, Xbox One, PlayStation®5, PlayStation®4, Stadia, Amazon Luna และสำหรับ Windows PC เฉพาะบน Epic Games Store และ Ubisoft Store เท่านั้น ทั้งนี้ตัวเกมจะเปิดให้เล่นบน Ubisoft+ ซึ่งเป็นบริการสมัครสมาชิกของ Ubisoft อีกด้วย

Hamilton Khaki Field Titanium Automatic Far Cry 6Hamilton Khaki Field Titanium Automatic Far Cry 6

Khaki Field Titanium Automatic ของ Hamilton เป็นการผสานรวมฟังก์ชันการใช้งานที่ล้ำสมัยเข้ากับประวัติศาสตร์ทางทหาร เพื่อส่งมอบความแข็งแกร่ง ยืดหยุ่น และความน่าเชื่อถือให้กับตัวเอกในเกมอย่าง Dani Rojas และคุณ

นอกจากนี้ รายละเอียดที่ได้รับการคัดสรรมาอย่างพิถีพิถันจะช่วยให้นาฬิกาสนามขนาด 42 มม. ดูโดดเด่นขึ้นมาเหนือตัวละคร Far Cry® พร้อมกับทำให้การผจญภัย ในเกมของคุณมีชีวิตชีวาขึ้นมา

Hamilton Khaki Field Titanium Automatic Far Cry 6

หน้าปัดไวนิลสีดำของรุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่นที่ห้อมล้อมด้วยตัวเรือนไทเทเนียมขัดเงา มาพร้อมกับสีด้านตรงกลาง และเครื่องหมายเลข ‘6’ แบบแยกออก ซึ่งอ้างอิงถึงตัวอักษร ของโลโก้เกม โดยมีเข็มวินาทีสีแดงสุดล้ำที่สอดคล้องกับสีสันในเกม ซึ่งได้รับเลือกให้เป็นเกียรติแด่กองกำลังกองโจรแห่ง Yara

Hamilton Khaki Field Titanium Automatic Far Cry 6
Hamilton Khaki Field Titanium Automatic Far Cry 6

นอกจากที่จะจับคู่กับสายนาฬิกา NATO แล้ว นาฬิกาแต่ละเรือนยังมาพร้อมกับสายหนังนูบัคสีน้ำตาลเพิ่มเติม รวมไปถึงอุปกรณ์เครื่องมือเพื่อแสดงออกถึงจิตวิญญาณ ของ “นักแก้ปัญหา” ที่ทำทุกสิ่งด้วยตนเอง ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเหล่านักเล่นเกม ในบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม รวมไปถึงกระเป๋าใส่นาฬิกาที่ทำจากหนังแท้

Khaki Field Titanium Automatic ที่ได้รับการขับเคลื่อนด้วยระบบไขลานอัตโนมัติ H-10 พร้อมพลังงานสำรอง 80 ชั่วโมง และโรเตอร์เปลือยที่ แสดงให้เห็นผ่านกรอบหลังตัวเรือน พร้อมที่จะช่วยคุณทำภารกิจทั้งในเกมและในชีวิตจริงให้สำเร็จ

Hamilton Khaki Field Titanium Automatic Far Cry 6

“เรารู้ดีจากประสบการณ์ว่าการออกแบบนาฬิกาประกอบฉากสำหรับภาพยนตร์นั้นไม่สามารถแปรเปลี่ยนมาเป็นผลิตภัณฑ์ในชีวิตจริงได้เสมอไป” Vivian Stauffer, CEO ของ Hamilton กล่าว “นาฬิกาเรือนนี้ได้รับการรังสรรค์ขึ้นจากไอเดียที่คนที่สวมใส่นาฬิการุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่นนี้ จะได้ใช้ เป็นอุปกรณ์สวมข้อมือในเกมด้วย ซึ่งนับว่าน่าสนใจมาก และเราอยากจะเห็นมันออกตะลุยไปในฉากแอ็คชั่นแล้ว”

การผลิตมีเพียงแค่ 1,983 เรือนเท่านั้น และจะมีการจำหน่ายในราคา 1,195 เหรียญสหรัฐฯ

Hamilton Khaki Field Titanium Automatic Far Cry 6Hamilton Khaki Field Titanium Automatic Far Cry 6

เกี่ยวกับ HAMILTON

ได้รับการก่อตั้งขึ้นที่เมืองแลงคาสเตอร์ รัฐเพนซิลวาเนีย ในปี 1892 Hamilton รังสรรค์เรือนเวลาอันโดดเด่นโดยการผสานนวัตกรรมและความแน่แท้ เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว เรือนเวลานี้ได้รับเลือกให้เป็นนาฬิกาสำหรับระบบการเดินรถไฟครั้งแรก รวมถึงเป็นเครื่องจับเวลาของผู้บุกเบิกทางการบินและกองทัพ ของสหรัฐอเมริกา

นอกจากจะเป็นที่ชื่นชอบของบรรดาผู้กำกับภาพยนตร์มานานหลายทศวรรษ นาฬิกา Hamilton ยังปรากฏอยู่ ในภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดมาแล้วกว่า 500 เรื่อง ด้วยความมุ่งมั่นด้านฝีมือและความเที่ยงตรงอย่างต่อเนื่อง Hamilton พลิกโฉมวงการนาฬิกา

ด้วยการเปิดตัวนาฬิกาไฟฟ้าเรือนแรกของโลกในปี 1957 และนาฬิกาดิจิตอล LED เรือนแรกในปี 1970 สมาชิกในเครือ Swatch Group หนึ่งในผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายนาฬิการายใหญ่ของโลก คอลเลคชั่นของ Hamilton ได้ผสานจิตวิญญาณแห่งความเป็นอเมริกันเข้ากับความเที่ยงตรงตามแบบฉบับ ของเรือนเวลาสัญชาติสวิส

เรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่ hamiltonwatch.com และ ติดตามเราใน Facebook, Twitter และ Instagram ได้ที่ @hamiltonwatch

เกี่ยวกับ UBISOFT

Ubisoft เป็นผู้สร้าง ผู้เผยแพร่ และจัดจำหน่ายความบันเทิงและบริการแบบอินเตอร์แอ็กทีฟชั้นนำ ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มีผลงานชื่อก้องระดับโลกมากมาย เช่น Assassin’s Creed, Far Cry, For Honor, Just Dance, Watch Dogs และซีรีส์วิดีโอเกมของ Tom Clancy ทั้ง Ghost Recon®, Rainbow Six และ The Division ทีมต่างๆ ของ Ubisoft ทั่วทั้งเครือข่ายสตูดิโอและสำนักงานธุรกิจทั่วโลกมุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ การเล่นเกมที่เป็นต้นฉบับและน่าจดจำในทุกแพลตฟอร์มยอดนิยม ทั้งคอนโซล โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และพีซี โดยในปีงบประมาณ 2020-21 Ubisoft มียอดจองสุทธิถึง 2,241 ล้านยูโร เยี่ยมชมเว็บไซต์สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: www.ubisoftgroup.com © 2021 Ubisoft Entertainment

Hamilton Khaki Field Titanium Automatic Far Cry 6 Hamilton Khaki Field Titanium Automatic Far Cry 6

ข้อมูลทางเทคนิค Hamilton Khaki Field Titanium Automatic Far Cry 6

รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น   รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่นที่ผลิตขึ้น 1983 เรือนเท่านั้น

 • ตัวเรือน ตัวเรือนไทเทเนีบม 42 มม. และกรอบหลังตัวเรือนแบบเปลือย
 • ความหนา45 มม.
 • ความกว้างสายนาฬิกา 20 มม.
 • หน้าปัด หน้าปัดสีดำตกแต่งเอฟเฟกต์ไวนิลบนวงแหวนระบุชั่วโมงพร้อมตัวเลขเคลือบสารเรืองแสงเรเดียมเก่า Super-LumiNova® โดยมีเครื่องหมายเลข “6” แบบแยก
 • เข็ม เข็มสีดำแสดงชั่วโมงและนาทีพร้อมเคลือบสารเรืองแสงเรเดียมเก่า Super-LumiNova® เข็มวินาทีสีแดงเคลือบแลคเกอร์
 • กลไก ระบบไขลานอัตโนมัติ H-10 พร้อมพลังงานสำรอง 80 ชั่วโมง และโรเตอร์แบบเปลือย
 • สายรัดข้อมือ สายหนังลูกวัวสีน้ำตาล NATO พร้อมตัวล็อคแบบหัวเข็มขัดสแตนเลสสตีล
  • สายรัดนูบัคสีน้ำตาลเพิ่มเติม พร้อมตัวล็อคแบบหัวเข็มขัดสแตนเลสสตีล
 • กระจก คริสตัลแซฟไฟร์
 • ระดับการกันน้ำ 10 บาร์ (100 เมตร)