Hamilton Khaki Field Mechanical Bronze เพิ่มทางเลือกด้วยวัสดุใหม่

0
- Advertisement -

Hamilton เอาใจคนชอบนาฬิกาบรอนซ์ซึ่งชอบเห็นความเปลี่ยนแปลงบนตัวเรือนจากการเกิดพาติน่า โดยจัดการนำวัสดุอย่างบรอนซ์มาใช้ในการผลิตตัวเรือนให้กับนาฬิการุ่น Khaki Field Mechanical

Hamilton Khaki Field Mechanical Bronze

Hamilton Khaki Field Mechanical Bronze เพิ่มทางเลือกด้วยวัสดุใหม่

 • Hamilton นำเสนอทางเลือกใหม่ของวัสดุอย่างบรอนซ์สำหรับคนที่ชอบพาตินา

 • การพัฒนามีขึ้นบนตัวเรือน 38 มิลลิเมตรของรุ่น Khaki Field Mechanical

 • จับคู่กับกลไกไขลาน H-50 และมีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 825 เหรียญสหรัฐฯ

นาฬิกาข้อมือทุกเรือนบอกเล่าเรื่องราวที่ผ่านความทรงจำแห่งการเผชิญหน้าสิ่งต่างๆ การผจญภัยและจุดเปลี่ยนชีวิตของผู้สวมใส่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับนาฬิกา Hamilton Khaki Field ที่ได้รับแรงบันดาลใจ  มาจากเหล่าทหารนานกว่าหลายทศวรรษ

Hamilton Khaki Field Mechanical Bronze

นาฬิกา Khaki Field Mechanical Bronze ของ Hamilton คือ นาฬิกาข้อมือที่สมบูรณ์แบบในการบอกเล่าเรื่องราวนี้ต่อไป ด้วยการออก แบบที่โดดเด่น คุณภาพที่ไม่ถดถอยและความทนทานของนาฬิกาข้อมือ ซึ่งยังคงเอกลักษณ์ทางจิตวิญญาณและรูปแบบของนาฬิกาข้อมือหลายเรือนที่ Hamilton สร้างขึ้นเพื่อกองทัพสหรัฐฯ อังกฤษและกองทัพอื่นๆ ตั้งแต่ทศวรรษที่ 1940 เป็นต้น ทำให้นาฬิกาเป็นที่ชื่นชอบในบรรดานักสะสมและ ผู้ที่ชื่น ชอบนาฬิกาข้อมือทั่วโลก

นั่นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมการรังสรรค์นาฬิกาทหารจากต้นแบบ  Hamilton Khaki Field Mechanical ในเวอร์ชั่นบรอนซ์ จึงมีเสน่ห์ดึงดูดสำหรับคนที่ชื่นชอบนาฬิกา เพราะบรอนซ์คือวัสดุที่ใช้ในเครื่องตกแต่งหรือเหรียญตราทางทหาร ซึ่งมีคุณสมบัติอันแสนเฉพาะตัวในการบอกเล่าเรื่องราวของแบรนด์ โลหะผสมที่ Hamilton เลือกสรรมาใช้นั้นมีความทนทานและแข็งแกร่งเป็นพิเศษ อีกทั้งยังมัก ถูกนำไปใช้ในอุตสาหกรรมทางทะเลเนื่องด้วยคุณสมบัติในการป้องกันการกัดกร่อน

Hamilton Khaki Field Mechanical Bronze

โทนสีซันเซ็ทอย่างสีบรอนซ์แบบใหม่สื่อถึงความอบอุ่น ชวนให้นึกถึงท้องฟ้ายามพระอาทิตย์ตกดิน ซึ่งค่อนข้างแตกต่างจากวัสดุอื่นๆ ที่ใช้ในการผลิตนาฬิกา อย่างไรก็ตาม เมื่อสวมใส่ไปหลายสัปดาห์ หรือหลายเดือนก็จะสังเกตเห็นบางอย่างที่น่าสนใจมากนั่นก็คือ การเกิดออกซิเดชั่นทำให้บรอนซ์เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างช้าๆ เกิดเป็นรอยคราบมันวาวบนพื้นผิวที่ไม่ซ้ำกันไปบนนาฬิกาแต่ละเรือน

Hamilton Khaki Field Mechanical Bronze

ดีไซน์หน้าปัดแบบ 3 เข็มตามแบบดั้งเดิมของข้อกำหนดทางทหาร ถูกนำมาใช้ในนาฬิการุ่นนี้มีหน้าปัดสีดำ แสดงเวลามาพร้อมเครื่องหมายเรืองแสงที่สามารถอ่าน ได้ง่ายและเข็มโทน บรอนซ์ที่สีไม่เปลี่ยนแปลง แม้สีตัวเรือนจะเปลี่ยนแปลงตามเวลาที่สวมใส่ก็ตาม

Hamilton Khaki Field Mechanical Bronze

ภายในฝาหลังที่ผลิตจากไทเทเนียม คือกลไกแบบ H-50 ซึ่งได้รับการพัฒนาเป็นพิเศษโดย Hamilton สำหรับนาฬิกากลไกไขลานของเรา Khaki Field Mechanical ขับเคลื่อนด้วยความเที่ยงตรงทางทหาร พลังงานสำรองมากถึง 80 ชั่วโมงซึ่งหมายความว่านาฬิกาจะทำงานต่อไปได้นานกว่าสามวัน เมื่อได้รับการไขลานแบบเต็มพิกัด และที่สำคัญตัวเรือนขนาด 38 มม. มีความบางเบาเนื่องจากไม่มีโรเตอร์แบบไขลานทำให้นาฬิการุ่นนี้สามารถสวมใส่ได้ง่ายและตอบโจทย์ที่หลากหลาย เมื่อจับคู่กับสายหนังคุณภาพสูง

นาฬิกา Khaki Field Mechanical เวอร์ชั่นบรอนซ์จึงยังคงทุกองค์ประกอบ ของนาฬิกา Hamilton ในการพิชิตภารกิจภาคสนามพร้อมการยกระดับวัสดุ ตัวเรือนที่ที่จะพัฒนาเอกลักษณ์เฉพาะเรือนไปตามแต่ละผู้สวมใส่ โดยราคาจำหน่ายจะอยู่ที่ 825 เหรียญสหรัฐฯ

ข้อมูลทางเทคนิค : Hamilton Khaki Field Mechanical Bronze

 • วัสดุตัวเรือน : บรอนซ์ (alloy CuSn8, Cu = 91.78% / Sn = 8.18%)
 • วัสดุฝาหลัง : ไทเทเนียม
 • เส้นผ่านศูนย์กลาง : 38 มิลลิเมตร
 • ความหนา : 9.60 มม.
 • ความกว้างสายนาฬิกา : 20 มม.
 • หน้าปัด : หน้าปัดสีดำ
 • เข็มนาฬิกา : เคลือบนิกเกิลแสดงชั่วโมงและนาทีพร้อมเคลือบสารเรืองแสง Super-LumiNova® เข็มวินาทีสีขาวเคลือบแลคเกอร์
 • กลไก : ระบบกลไกไขลาน H-50 พร้อมพลังงานสำรองถึง 80 ชั่วโมง
 • สายรัดข้อมือ : สายหนังลูกวัวสีน้ำตาล NATO พร้อมตัวล็อคแบบหัวเข็มขัดไทเทเนียม
 • กระจก : คริสตัลแซฟไฟร์
 • ระดับการกันน้ำ : 5 บาร์ (50 เมตร)