Hamilton พาตัวแทนไทยร่วมงานเปิดตัว Khaki Field Expedition

0

พบกับ Khaki Field Expedition จาก Hamilton นาฬิกาเพื่อการผจญภัยในทุกสภาพภูมิประเทศสำหรับนักสำรวจที่เปี่ยมไปด้วยความหลงใหล พร้อมด้วยสิงห์ วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล และ ท็อป จรณ โสรัตน์ตัวแทนจากไทย เข้าร่วมงานเปิดตัว ณ เมืองเซอร์แมท ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

- Advertisement -

Hamilton Khaki Field Expedition

Hamilton พาตัวแทนไทยร่วมงานเปิดตัว Khaki Field Expedition

คอลเลคชั่น Khaki Field ของ แฮมิลตัน เป็นที่รู้จักในด้านความทนทานและฟังก์ชันการใช้งานที่เหนือชั้น ในขณะนี้ได้ขยายไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่เป็น Khaki Field Expedition ซึ่งเป็นเรือนเวลาสำหรับการผจญภัยที่มีดีไซน์แบบเข็มทิศเพื่อนำทางคุณในการเดินทาง แม้ในปลายทางที่ห่างไกลที่สุด การเป็นที่รู้จักในฐานะเพื่อนร่วมภารกิจกลางแจ้งพร้อมการบอกเวลาที่ล้ำสมัย ทำให้ Khaki Field Expedition เป็นนาฬิกาสำหรับการเดินทางและผจญภัยที่ผู้คนให้ความไว้วางใจ

Hamilton Khaki Field Expedition

Khaki Field Expedition เป็นการผสมผสานสิ่งที่ดีที่สุดจากคอลเลคชั่น Khaki Field ด้วยการนำเสนอฟังก์ชันการทำงานและคุณสมบัติการออกแบบใหม่ ที่มาพร้อมสไตล์ใหม่ล่าสุดเพื่อผู้ที่ชอบกิจกรรมกลางแจ้ง โดย Hamilton ได้จัดงานเปิดตัวนาฬิกาคอลเลคชั่น Khaki Field สุดยิ่งใหญ่ นำโดยมร. วิเวียน สต๊าฟเฟอร์ ซีอีโอแบรนด์แฮมิลตัน ณ เมืองเซอร์แมท ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ประเทศที่เต็มไปด้วยธรรมชาติ

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเทือกเขามากมาย ที่เป็นเป้าหมายสำหรับนักผจญภัยจากทั่วโลก เพื่อให้เข้ากับฟังก์ชันที่ตอบโจทย์กับการเดินทางสู่ธรรมชาติ โดยมี คุณพลินร์ วงศ์ลี้เจริญ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์แบรนด์แฮมิลตันประเทศไทย พร้อมทั้งคุณสิงห์ วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล เจ้าของรายการ “เถื่อน Travel” รายการสำหรับสายลุยที่พาผู้ชมเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวแบบลุย ๆ และคุณท็อป จรณ โสรัตน์ ดาราหนุ่มสายลุย ที่หลงใหลในการท่องเที่ยวธรรมชาติ เข้าร่วมงาน

โดยกิจกรรมในงานเปิดตัวก็เข้ากับธีมของนาฬิกา “เพื่อนร่วมภารกิจกลางแจ้ง” กิจกรรมเดินเขาชมวิวเทือกเขาแอลป์อันโด่งดัง

Hamilton Khaki Field Expedition Hamilton Khaki Field Expedition

Khaki Field Expedition บรรจุอยู่ในตัวเรือนสเตนเลสสตีลปัดเงาขนาด 37 มม. หรือ 41 มม. ด้วยสัดส่วนที่สมดุลและการยศาสตร์ที่เหนือชั้น คุณจึงมั่นใจได้ในความสบายสูงสุดเมื่อสวมเรือนเวลาประดับบนข้อมือ ทั้งนี้ เรือนเวลายังมาพร้อมขอบหน้าปัดเข็มทิศที่หมุนได้สองทิศทางพร้อมเครื่องหมายแจ้งทิศเหนือ ใต้ ตะวันออก และตะวันตก นาฬิกาเรือนนี้จะช่วยนำทางเส้นทางแห่งการผจญภัยของคุณด้วยการใช้แสงจากดวงอาทิตย์ ตัวเรือนของ Khaki Field Expedition ใข้เม็ดมะยมแบบขันเกลียวและการกันน้ำลึก 10 บาร์ (100 ม.) เพื่อปกป้องกลไกจากทุกสภาพอากาศ

Hamilton Khaki Field Expedition Hamilton Khaki Field Expedition Hamilton Khaki Field Expedition

ความชัดเจนเป็นสิ่งสำคัญยิ่งในการบอกเวลาการเดินทาง ไม่ว่าจะมุ่งหน้าสู่ป่าหรือเดินท่องป่าในเมืองระหว่างช่วงวันหยุด Khaki Field Expedition มีหน้าปัดแบบมีพื้นผิวที่เรียบง่าย เพื่อบอกเวลาให้คุณมองเห็นได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ นาฬิกายังสามารถบอกเวลาให้คุณทราบได้อย่างรวดเร็ว ในขณะที่คุณแหงนมองท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยดวงดาวหรือปิ้งมาร์ชเมลโลว์ข้างกองไฟด้วยการเคลือบสารเรืองแสง Super-LumiNova®

ความเที่ยงตรงถูกรับรองจากกลไกระบบไขลานอัตโนมัติ H-10 ของเรา พร้อมพลังงานสำรอง 80 ชั่วโมง และสายใยนาฬิกา Nivachron® เพื่อลดผลกระทบจากสนามแม่เหล็กตัวเรือน Khaki Field Expedition แต่ละขนาดจะมีให้เลือกสรรสี่รุ่น พร้อมสายหนังหรือสายสแตนเลสสตีล ทนทานและมีประสิทธิภาพ นาฬิกามาพร้อมลุคที่ทันสมัย โฉบเฉี่ยวตอบโจทย์การใช้ชีวิตในเมืองและความสมบุกสมบัน พร้อมลุยไปกับทุกความท้าทายเมื่อมี Khaki Field Expedition เป็นเพื่อนร่วมผจญภัยข้างกาย