Hamilton Jazzmaster Thinline เดรสสวยแถมด้วยความสะดวก

0

สำหรับใครที่ชอบนาฬิกา Dress หน้าตาเรียบง่าย กลไกเชื่อถือได้ และราคาที่คุ้มค่า Hamilton Jazzmaster Thinline คือ ทางเลือกใหม่ที่น่าสนใจ เพราะนอกจากคุณสมบัติจะครบตามที่เอ่ยถึงข้างต้นแล้ว ยังมาพร้อมความสะดวกของการเปลี่ยนสาย ที่ทำได้อย่างสะดวกและง่ายดายเพียงปลายนิ้วและไม่ต้องใช้เครื่องมือ

- Advertisement -

Hamilton Jazzmaster Thinline

Hamilton Jazzmaster Thinline เดรสสวยแถมด้วยความสะดวก

คอลเลคชัน Jazzmaster Thinline Automatic ใหม่คือผลงานที่ Hamilton ได้ออกแบบขึ้นมาเพื่อให้คุณมีโอกาสปรับเปลี่ยนเรือนเวลาของคุณให้ตรงกับสไตล์เฉพาะตัว โดยหน้าปัดมีสีที่แตกต่างกันให้เลือกถึง 4 สี และสายหนังคุณภาพสูงเพิ่มเติมอีกชุดหนึ่งเพื่อให้คุณเลือกปรับแต่งนาฬิกาที่สะท้อนกับตัวตนที่แท้จริงของคุณ

รูปลักษณ์ที่ดูสะอาดตาและเพรียวกระชับของ Jazzmaster Thinline มาพร้อมตัวเรือนสเตนเลสสตีลขัดขนาด 40 มม. ช่วยเน้นถึงสไตล์อันปราณีตและคุณภาพที่เป็นที่รู้จักดีในคอลเลคชัน Jazzmaster มีหน้าปัดซันเรย์โค้ง 4 แบบ และสายสีต่างๆ ให้เลือก โดยหน้าปัดสีเทาสเลตตัดกับสายหนังสีเชอรีย์ สีมิดไนท์บลูเด่นชัดด้วยสายหนังสีแทน ส่วนหน้าปัดสีบรอนซ์และสายหนังสีดำให้ความคลาสสิก ขณะที่หน้าปัดสีขาวแชมเปญจับคู่กันกับสายหนังสีเขียวมะกอก

เมื่อคุณเลือกหน้าปัดในแบบที่ต้องการได้แล้ว ต่อจากนั้นจะเป็นเรื่องของการปรับแต่งให้ตรงตามความต้องการของตัวเอง คุณสามารถเลือกซื้อสายหนังอื่นๆ ทั้งหมดเพิ่มเติมได้ เพื่อปรับเปลี่ยนสายให้ตรงกับอารมณ์ความรู้สึกไม่ว่าจะอยากได้สายที่เข้ากับแอคเซสซอรีย์อื่นๆ สร้างสีสันที่ตัดกับชุดที่เลือกหรือแค่เปลี่ยนลุ้คตัวเองนิดหน่อย เราสามารถมอบฟังก์ชันนี้ให้แม้กับผู้ที่พิถีพิถันในการแต่งตัวที่สุด

ระบบ EasyClick ช่วยให้ถอดสายหนังลูกวัวคุณภาพสูงออกเพื่อเปลี่ยนเป็นสายใหม่ได้ในเวลาไม่กี่วินาทีโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือ และหมดกังวลว่าสลักจะสูญหาย ถือเป็นครั้งแรกที่ Hamilton ได้ผลิตสายนาฬิกาที่ออกแบบมาเพื่อปรับเปลี่ยนได้สำหรับนาฬิกาของคุณ โดยคอลเลคชัน Jazzmaster Thinline Automatic ออกแบบมาสำหรับผู้ที่พิถีพิถันในการแต่งตัว

การผสานสีที่บ่งบอกตัวคุณจะช่วยให้คุณพร้อมในทุกสถานการณ์ไม่ว่าจะเป็นการประชุมธุรกิจ ดินเนอร์หลังเลิกงาน หรือเมื่อสวมสูทแต่งงานสำหรับวันที่สำคัญที่สุดในชีวิต

Hamilton Jazzmaster Thinline

Hamilton Jazzmaster Thinline

Hamilton Jazzmaster Thinline

Hamilton Jazzmaster Thinline

Hamilton Jazzmaster Thinline

Hamilton Jazzmaster Thinline

Hamilton Jazzmaster Thinline

รายละเอียดทางด้านเทคนิค

Hamilton  (H38525881, H38525811, H38525721, H38525541)

ตัวเรือน สเตนเลสสตีลขนาด 40 มม.
หน้าปัด หน้าปัดสีเทาสเลต สีมิดไนท์บลู สีบรอนซ์ สีขาวแชมเปญ
เข็มนาฬิกา เข็มชั่วโมงและนาทีทำจากนิกเกิล เคลือบสารเรืองแสง Super-LumiNova®
เครื่อง อัตโนมัติ (ETA 2892-A2) พร้อมฟังก์ชันวันที่
สาย สายหนังสีเชอรีย์ สีแทน สีดำ หรือสีมะกอก พร้อมชุดหัวเข็มขัดแบบมีสลักยึดและระบบ EasyClick
กระจก แซฟไฟร์คริสตัลพร้อมเคลือบสารป้องกันแสงสะท้อนทั้งสองด้าน
ความสามารถในการกันน้ำ 5 บาร์ (50 ม.)