Hamilton Intra-Matic Chronograph H กลไกแห่งจิตวิญญาณ

0

ระบบโครโนกราฟแบบไขลานใหม่  ปลุกกระแสความคลาสสิกในแบบอเมริกันให้กลับมาอีกครั้งบนตัวเรือนขนาด 40 มิลลิเมตร พร้อมหน้าปัดแบบ Panda และ Reverse Panda ของ Intra-Matic Chronograph H

- Advertisement -

Hamilton Intra-Matic Chronograph H

Hamilton Intra-Matic Chronograph H กลไกแห่งจิตวิญญาณ

นาฬิกาโครโนกราฟที่ถูกผลิตขึ้นในช่วงปลายทศวรรษที่ 1960s และช่วงต้นทศวรรษที่ 1970s ได้กลายเป็นแรงบันดาลใจมากมายสำหรับ  American Classic ที่หลายคนโปรดปรานในทุกวันนี้ Intra-Matic Chronograph H รุ่นใหม่ กลับมาเพื่อคืนชีพยุคทองแห่งนาฬิกาสปอร์ตด้วยการนำโครโนกราฟแบบไขลานอันโดดเด่นกลับมาอีกครั้งในคอลเลคชั่นของเรา

Hamilton Intra-Matic Chronograph HHamilton Intra-Matic Chronograph H

ได้รับแรงบันดาลใจมาจากนาฬิกาโครโนกราฟ A และ B ซึ่งเป็นที่นิยมของเรา ในปี 1968 เรือนเวลานี้เข้ากับดีไซน์ได้อย่างลงตัวในขณะที่ยังคงเอกลักษณ์ อันละเอียดอ่อนเอาไว้ ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่น่าพึงพอใจนี้ นาฬิกาข้อมือเรือน นี้จึงมีเสน่ห์ดึงดูดผู้ที่ชื่นชอบความบริสุทธิ์และความซับซ้อนของกลไกโครโนกราฟ
แบบไขลาน

Intra-Matic Chronograph H ไม่ใช่แค่นาฬิกาบอกเวลา แต่มันคือ สิ่งที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อการไขลาน เพื่อการใช้งานเป็นนาฬิกาจับเวลา เพื่อให้สัมผัสและเห็นได้โดยตรงจากงานฝีมือแบบอะนาล็อก เพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้ เราได้ทำงานร่วมกับพันธมิตรของเราเพื่อพัฒนากลไก นาฬิกาโครโนกราฟไขลานแบบใหม่นั่นก็คือ Hamilton caliber H-51 มาพร้อมกับพลังงานสำรอง 60 ชั่วโมง เทคโนโลยีใหม่นี้ช่วยเพิ่มความทันสมัย ให้กับความวินเทจและฝังอยู่ในตัวเรือนสแตนเลสสตีลแบบบาง

สารเรืองแสง Super-LumiNova® ที่โดดเด่นบนหน้าปัดแพนด้าสีดำ และสีขาวทำให้นึกถึงสีเก่าๆ ของเรเดียม และกระจกหน้าปัดคริสตัลแซฟไฟร์แบบนูน ทำให้นึกถึงลักษณะเฉพาะของนาฬิกาโครโนกราฟ แฮมิลตัน ที่ไม่มีใครเทียบได้ในช่วงทศวรรษที่ 1960s  และ 1970s

Hamilton Intra-Matic Chronograph Hด้วยตัวเรือนขนาด 40 มม. ตัวเรือนทำจากสเตนเลสสตีลมาพร้อม สายหนังสีดำหรือสายรสเตนเลสถักลายตาข่าย Intra-Matic Chronograph H ถือเป็นนาฬิกาสำหรับผู้ที่หลงใหลนาฬิกาไขลานอย่างแท้จริง เรายินดี เป็นอย่างยิ่งที่จะได้นำนาฬิกาโครโนกราฟแบบไขลานกลับมาอีกครั้งในรูปแบบของนาฬิกาข้อมือ แฮมิลตัน

Hamilton Intra-Matic Chronograph HHamilton Intra-Matic Chronograph H

การจำหน่ายจะมีทั้งหมด 4 รุ่นย่อย คือ Ref. H38429730 และ H38429710 รุ่นสายหนังพร้อมหน้าปัดแบบ Reverse Pand และ Panda กับราคา 76,500 บาท ส่วนอีก 2 รุ่นเป็นสายสแตนเลสถัก หรือ Milanese ในรหัส Ref.H38429130 และ H38249110 กับราคา 79,500 บาท

Hamilton Intra-Matic Chronograph HHamilton Intra-Matic Chronograph HHamilton Intra-Matic Chronograph H

เกี่ยวกับ HAMILTON

แฮมิลตัน ก่อตั้งขึ้นในปี 1892 ในเมืองแลงคาสเตอร์ รัฐเพนซิลวาเนีย สหรัฐอเมริกา นาฬิกา แฮมิลตัน ผสมผสานจิตวิญญาณแห่งความเป็นอเมริกัน เข้ากับความเที่ยงตรงที่ไม่มีใครเทียบได้ตามแบบฉบับกลไกและเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของเรือนเวลาสัญชาติสวิส ด้วยชื่อเสียงในด้านการออกแบบที่ล้ำสมัย แฮมิลตัน ยังได้ปรากฏอยู่ในภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดมาแล้วกว่า 500 เรื่อง ทางแบรนด์ยังมีชื่อเสียงเป็นมรดกทางประวัติศาสตร์ด้านการบินที่ยาวนาน แฮมิลตัน เป็นสมาชิกในเครือ Swatch Group ซึ่งเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายนาฬิกาที่ใหญ่ที่สุดในโลก

ข้อมูลทางเทคนิค :

  • ตัวเรือน : 40 มม. สเตนเลสสตีล
  • ความหนา : 35 มม.
  • ความกว้างสายนาฬิกา : 20 มม.
  • หน้าปัด : หน้าปัดสีดำและหน้าปัดย่อยสีขาว / หน้าปัดสีขาวและหน้าปัดย่อยสีดำ
  • เข็มนาฬิกา : เข็มเคลือบนิกเกิลแสดงชั่วโมงและนาทีพร้อมเคลือบสารเรืองแสง Super-LumiNova®, เข็มกลางโครโนกราฟสีขาวเคลือบแลคเกอร์ / เข็มเคลือบนิกเกิลแสดงชั่วโมงและนาทีพร้อมเคลือบสารเรืองแสง Super-LumiNova®, เข็มกลางโครโนกราฟสีดำเคลือบแลคเกอร์
  • กลไก : ระบบไขลาน พร้อมฟังก์ชั่นโครโนกราฟ H-51
  • กำลังสำรอง : 60 ชั่วโมง
  • สายรัดข้อมือ : สายหนังลูกวัวสีดำพร้อมตัวล็อคแบบหัวเข็มขัด สายตาข่ายสเตนเลสสตีลพร้อมตัวล็อคแบบพับได้
  • กระจก : คริสตัลแซฟไฟร์เคลือบสารป้องกันแสงสะท้อนสองชั้น
  • ระดับการกันน้ำ  10 บาร์ (100 เมตร)