Hamilton Intra-Matic Automatic Chronograph ย้อนยุคด้วยสาย Milanese

0

Hamiltonนำเสนอ ความลงตัวแห่งความทันสมัยแต่คลาสสิคแบบ ‘สปอร์ต-เรโทร’ ในระบบ Automatic พร้อมสายรัดข้อมือแบบใหม่ ‘Milanese’ ให้กับรุ่น

- Advertisement -

Hamilton Intra-Matic Automatic Chronograph

Hamilton Intra-Matic Automatic Chronograph ย้อนยุคด้วยสาย Milanese

Hamilton (แฮมตัน) นำเสนอความคลาสสิคที่มาพร้อมสายรัดข้อมือแบบ ‘Milanese’ สไตล์วินเทจ ถักทอแบบพิเศษเพื่อให้สวมใส่ได้อย่างโปร่งสบาย มาพร้อมตัวล็อคนิรภัยแบบพับได้ นับได้ว่าเป็นการผสมผสานสไตล์ให้มีความร่วมสมัย ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบสุดชิคหรือฟังก์ชันการใช้งาน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์และทุกโอกาสในการสวมใส่ ให้คุณสนุกไปกับการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่

Intra Matic H38416141 lifestyle1Intra Matic H38416141 lifestyle2Intra Matic H38416111 lifestyle1Intra Matic H38416111 lifestyle2

ด้วยเอกลักษณ์ที่เป็นมนต์เสน่ห์ของระบบ Chronograph ทาง Hamilton ได้ตัดสินใจนำมนต์เสน่ห์ความคลาสสิกอันเป็นเอกลักษณ์จากรุ่น Chronograph A หน้าปัดแพนด้า ปี 1968 มาใส่ลงในคอลเลคชัน Intra-Matic Automatic Chronographเพื่อเติมเต็มผู้ที่ชื่นชอบนาฬิกาสไตล์วินเทจและผู้ที่กำลังมองหานาฬิกาข้อมือคุณภาพแนวสปร์ตทันสมัยแต่ยังคงกลิ่นอายจากเสน่ห์แบบเรโทร โดยได้เปิดตัวไปอย่างประสบความสำเร็จในปี 2017

ความพิเศษของคอลเลคชันนี้คือการผสมผสานระบบ Chronograph กับระบบ Automatic ให้เป็นระบบ Automatic Chronograph H-31 ที่ไม่ซ้ำใคร สามารถสำรองพลังงานได้สูง 60 ชั่วโมง ดีไซน์แนว ‘สปอร์ต-วินเทจ’ด้วยสายข้อมือแบบตาข่ายและหน้าปัดแพนด้าสีทูโทน

สำหรับHamilton Intra-Matic Automatic Chronographมีให้เลือก 2 แบบ ทั้งแบบหน้าปัดสีออฟไวท์พร้อมโครโนกราฟจับเวลาสีดำ และแบบหน้าปัดสีน้ำเงินพร้อมโครโนกราฟจับเวลาสีออฟไวท์ นับได้ว่าHamilton Intra-Matic Automatic Chronographเป็นการผสมผสานสไตล์ที่มีความร่วมสมัยและฟังก์ชันการใช้งานที่ง่ายและยืดหยุ่นได้อย่างลงตัว

Hamilton Intra-Matic Automatic ChronographHamilton Intra-Matic Automatic Chronograph

เกี่ยวกับHamilton

Hamiltonแบรนด์นาฬิกาชื่อดัง หนึ่งในสมาชิกเครือ Swatch Group ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายนาฬิการายใหญ่ของโลก ได้รับการก่อตั้งขึ้นที่เมืองแลงคาสเตอร์ รัฐเพนซิลวาเนีย ในปี 1892 โดยHamilton ได้รับเลือกให้เป็นนาฬิกาประจำระบบการเดินรถไฟครั้งแรก รวมถึงได้รับความไว้วางใจให้เป็นเครื่องจับเวลาของผู้บุกเบิกทางการบินและกองทัพของสหรัฐอเมริกา และนอกจากนี้ก็ยังเป็นที่ชื่นชอบท่ามกลางบรรดาผู้กำกับภาพยนตร์มานานหลายทศวรรษ จึงทำให้แบรนด์ Hamilton ปรากฏตัวอยู่ในภาพยนตร์ Hollywood มาแล้วกว่า 500 เรื่อง ด้วยความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาความเชี่ยวชาญและความเที่ยงตรงอย่างต่อเนื่องHamilton ก็ได้พลิกโฉมวงการนาฬิกาด้วยการเปิดตัวนาฬิกาไฟฟ้าเรือนแรกของโลกในปี 1957 และนาฬิกาดิจิตอล LED เรือนแรกในปี 1970 โดยทุกๆคอลเลคชันของ Hamilton ได้ผสานจิตวิญญาณแห่งความเป็นอเมริกันเข้ากับความเที่ยงตรงตามแบบฉบับของนาฬิกาสัญชาติสวิส ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นเสน่ห์ของนาฬิกาแบรนด์ Hamilton

ติดตามข่าวสารและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ hamiltonwatch.com และ Facebook, Twitter, Instagram @hamiltonwatch

Hamilton Intra-Matic Automatic Chronograph 40 มม. (H38416111, H38416141)

ตัวเรือน 40 มม. สเตนเลสสตีล
หน้าปัด หน้าปัดแพนด้าสีออฟไวท์พร้อมเข็มจับเวลาสีดำ รวมถึงกรอบฟังก์ชัน Tachymeter พร้อมส่วนแสดงเวลาเคลือบนิกเกิลและสารเรืองแสง Super-LumiNova®

หน้าปัดแพนด้าสีน้ำเงินพร้อมเข็มจับเวลาสีออฟไวท์ รวมถึงกรอบฟังก์ชัน Tachymeter พร้อมส่วนแสดงเวลาเคลือบนิกเกิลและสารเรืองแสง Super-LumiNova®

เข็มแสดงเวลา เข็มเคลือบนิกเกิลแสดงชั่วโมงและนาทีพร้อมเคลือบสารเรืองแสง Super-LumiNova® เข็มวินาทีสีดำและเข็มจับเวลาสีขาวเคลือบแลคเกอร์

เข็มเคลือบนิกเกิลแสดงชั่วโมงและนาทีพร้อมเคลือบสารเรืองแสง Super-LumiNova® เข็มวินาทีสีขาวและเข็มจับเวลาสีดำเคลือบแลคเกอร์

กลไก กลไกระบบไขลานอัตโนมัติ H-31 พร้อมพลังงานสำรอง 60 ชั่วโมงและฟังก์ชันวันที่
สายรัดข้อมือ สายแบบถักพร้อมตัวล็อคแบบพับได้และสองปุ่มข้างตัวเรือน
กระจก คริสตัลแซฟไฟร์เคลือบสารป้องกันแสงสะท้อนสองชั้น
ระดับการกันน้ำ 10 บาร์ (100 ม.)
ราคาจำหน่าย 84,900 บาท