Hamilton Intra-Matic Automatic Chronograph ย้อนยุคด้วยสาย Milanese

0
180

Hamiltonนำเสนอ ความลงตัวแห่งความทันสมัยแต่คลาสสิคแบบ ‘สปอร์ต-เรโทร’ ในระบบ Automatic พร้อมสายรัดข้อมือแบบใหม่ ‘Milanese’ ให้กับรุ่น

- Advertisement -

Hamilton Intra-Matic Automatic Chronograph

Hamilton Intra-Matic Automatic Chronograph ย้อนยุคด้วยสาย Milanese

Hamilton (แฮมตัน) นำเสนอความคลาสสิคที่มาพร้อมสายรัดข้อมือแบบ ‘Milanese’ สไตล์วินเทจ ถักทอแบบพิเศษเพื่อให้สวมใส่ได้อย่างโปร่งสบาย มาพร้อมตัวล็อคนิรภัยแบบพับได้ นับได้ว่าเป็นการผสมผสานสไตล์ให้มีความร่วมสมัย ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบสุดชิคหรือฟังก์ชันการใช้งาน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์และทุกโอกาสในการสวมใส่ ให้คุณสนุกไปกับการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่

ด้วยเอกลักษณ์ที่เป็นมนต์เสน่ห์ของระบบ Chronograph ทาง Hamilton ได้ตัดสินใจนำมนต์เสน่ห์ความคลาสสิกอันเป็นเอกลักษณ์จากรุ่น Chronograph A หน้าปัดแพนด้า ปี 1968 มาใส่ลงในคอลเลคชัน Intra-Matic Automatic Chronographเพื่อเติมเต็มผู้ที่ชื่นชอบนาฬิกาสไตล์วินเทจและผู้ที่กำลังมองหานาฬิกาข้อมือคุณภาพแนวสปร์ตทันสมัยแต่ยังคงกลิ่นอายจากเสน่ห์แบบเรโทร โดยได้เปิดตัวไปอย่างประสบความสำเร็จในปี 2017

ความพิเศษของคอลเลคชันนี้คือการผสมผสานระบบ Chronograph กับระบบ Automatic ให้เป็นระบบ Automatic Chronograph H-31 ที่ไม่ซ้ำใคร สามารถสำรองพลังงานได้สูง 60 ชั่วโมง ดีไซน์แนว ‘สปอร์ต-วินเทจ’ด้วยสายข้อมือแบบตาข่ายและหน้าปัดแพนด้าสีทูโทน

สำหรับHamilton Intra-Matic Automatic Chronographมีให้เลือก 2 แบบ ทั้งแบบหน้าปัดสีออฟไวท์พร้อมโครโนกราฟจับเวลาสีดำ และแบบหน้าปัดสีน้ำเงินพร้อมโครโนกราฟจับเวลาสีออฟไวท์ นับได้ว่าHamilton Intra-Matic Automatic Chronographเป็นการผสมผสานสไตล์ที่มีความร่วมสมัยและฟังก์ชันการใช้งานที่ง่ายและยืดหยุ่นได้อย่างลงตัว

Hamilton Intra-Matic Automatic ChronographHamilton Intra-Matic Automatic Chronograph

เกี่ยวกับHamilton

Hamiltonแบรนด์นาฬิกาชื่อดัง หนึ่งในสมาชิกเครือ Swatch Group ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายนาฬิการายใหญ่ของโลก ได้รับการก่อตั้งขึ้นที่เมืองแลงคาสเตอร์ รัฐเพนซิลวาเนีย ในปี 1892 โดยHamilton ได้รับเลือกให้เป็นนาฬิกาประจำระบบการเดินรถไฟครั้งแรก รวมถึงได้รับความไว้วางใจให้เป็นเครื่องจับเวลาของผู้บุกเบิกทางการบินและกองทัพของสหรัฐอเมริกา และนอกจากนี้ก็ยังเป็นที่ชื่นชอบท่ามกลางบรรดาผู้กำกับภาพยนตร์มานานหลายทศวรรษ จึงทำให้แบรนด์ Hamilton ปรากฏตัวอยู่ในภาพยนตร์ Hollywood มาแล้วกว่า 500 เรื่อง ด้วยความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาความเชี่ยวชาญและความเที่ยงตรงอย่างต่อเนื่องHamilton ก็ได้พลิกโฉมวงการนาฬิกาด้วยการเปิดตัวนาฬิกาไฟฟ้าเรือนแรกของโลกในปี 1957 และนาฬิกาดิจิตอล LED เรือนแรกในปี 1970 โดยทุกๆคอลเลคชันของ Hamilton ได้ผสานจิตวิญญาณแห่งความเป็นอเมริกันเข้ากับความเที่ยงตรงตามแบบฉบับของนาฬิกาสัญชาติสวิส ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นเสน่ห์ของนาฬิกาแบรนด์ Hamilton

ติดตามข่าวสารและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ hamiltonwatch.com และ Facebook, Twitter, Instagram @hamiltonwatch

Hamilton Intra-Matic Automatic Chronograph 40 มม. (H38416111, H38416141)

ตัวเรือน 40 มม. สเตนเลสสตีล
หน้าปัด หน้าปัดแพนด้าสีออฟไวท์พร้อมเข็มจับเวลาสีดำ รวมถึงกรอบฟังก์ชัน Tachymeter พร้อมส่วนแสดงเวลาเคลือบนิกเกิลและสารเรืองแสง Super-LumiNova®

หน้าปัดแพนด้าสีน้ำเงินพร้อมเข็มจับเวลาสีออฟไวท์ รวมถึงกรอบฟังก์ชัน Tachymeter พร้อมส่วนแสดงเวลาเคลือบนิกเกิลและสารเรืองแสง Super-LumiNova®

เข็มแสดงเวลา เข็มเคลือบนิกเกิลแสดงชั่วโมงและนาทีพร้อมเคลือบสารเรืองแสง Super-LumiNova® เข็มวินาทีสีดำและเข็มจับเวลาสีขาวเคลือบแลคเกอร์

เข็มเคลือบนิกเกิลแสดงชั่วโมงและนาทีพร้อมเคลือบสารเรืองแสง Super-LumiNova® เข็มวินาทีสีขาวและเข็มจับเวลาสีดำเคลือบแลคเกอร์

กลไก กลไกระบบไขลานอัตโนมัติ H-31 พร้อมพลังงานสำรอง 60 ชั่วโมงและฟังก์ชันวันที่
สายรัดข้อมือ สายแบบถักพร้อมตัวล็อคแบบพับได้และสองปุ่มข้างตัวเรือน
กระจก คริสตัลแซฟไฟร์เคลือบสารป้องกันแสงสะท้อนสองชั้น
ระดับการกันน้ำ 10 บาร์ (100 ม.)
ราคาจำหน่าย 84,900 บาท