Grand Seiko เปิดตัว Limited Edition ใหม่ 3 รุ่นสำหรับเมืองไทยโดยเฉพาะ

0

ถือว่ามีไม่บ่อยครั้งนักที่นักสะสมชาวไทยจะได้มีโอกาสสัมผัสความ Exclusive จาก Grand Seiko และเมื่อมาสักครั้งก็มาแบบสะใจเลยด้วยการเปิดตัว Limited Edition ใหม่ 3 รุ่นสำหรับเมืองไทยโดยเฉพาะ

- Advertisement -

Grand Seiko Thai edition

Grand Seiko เปิดตัว Limited Edition ใหม่ 3 รุ่นสำหรับเมืองไทยโดยเฉพาะ

Grand Seiko (แกรนด์ ไซโก) แบรนด์นาฬิการะดับลักชัวรีจากประทศญี่ปุ่น เดินหน้าสร้างปรากฏการณ์ให้กับคนรักนาฬิกาและนักสะสมในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง ด้วยมาตรฐานด้านความเที่ยงตรง ความทนทาน และความสง่างามระดับโลก ล่าสุด เปิดตัวนาฬิกา Limited Edition 3 รุ่นไฮไลท์เด่น เป็นครั้งแรก ได้แก่ รุ่น ‘Koke-iro’ (โคเค-อิโระ) หรือ Green Moss, รุ่น ‘Nami’ (นามิ) หรือ Suwa Wave และ รุ่น ‘Hikari’ (ฮิคาริ) หรือ Golden Light ผลิตเพียงรุ่นละ 100 เรือน ซึ่งมีวางจำหน่ายเฉพาะในประเทศไทยเท่านั้น ถือเป็นก้าวสำคัญที่ตอกย้ำความสำเร็จของแบรนด์ Grand Seiko ในประเทศไทยได้อย่างชัดเจน

Grand Seiko Thai editionGrand Seiko Thai edition

Grand Seiko ถือเป็นหนึ่งในเรือนเวลาชั้นสูง ที่มีความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศเต็มไปด้วยความท้าทายในการสร้างสรรค์และมีการพัฒนาออกแบบนาฬิกาหลากหลายคอลเลกชั่น ภายใต้คอนเซ็ปต์ The Nature of Time ผสานความเป็นธรรมชาติเข้ากับดีไซน์ เช่น คอลเลกชั่น Elegance ที่มีความคลาสสิค หรูหรา เหมาะแก่การสวมใส่ทุกวัน

คอลเลกชั่น Heritage ซึ่งเป็นหัวใจในนิยามการออกแบบของ Grand Seiko พร้อมถ่ายทอดผลงานการขัดแต่งตัวเรือนอย่างประณีตที่สืบทอดอย่างยาวนานตั้งแต่ปี 1967 สะท้อนให้เห็นสุนทรียศาสตร์และกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นของแบรนด์ในแบบที่ไม่เหมือนใคร คอลเลกชั่น Sport ที่เน้นความหรูหราและความทนทานต่อการใช้งาน และคอลเลกชั่น Evolution 9 (เอโวลูชั่น ไนน์) ผู้เป็นตัวแทนแห่งอนาคตของ Grand Seiko

โดยได้นำดีไซน์แบบ Grand Seiko Style (แกรนด์ ไซโก สไตล์) มาเป็นพื้นฐานในการออกแบบได้อย่างลงตัว พร้อมยังคงยึดถือหัวใจสำคัญของทุกองค์ประกอบในการรังสรรค์นาฬิกาทุกเรือนที่ถูกสร้างขึ้นอย่างพิถีพิถัน เน้นฝีมือความประณีต และใส่ใจในทุกรายละเอียด มีทั้งความแม่นยำ ความทนทาน ความชัดเจน และดีไซน์ที่สวยงาม

Grand Seiko Thai edition

Grand Seiko Thai edition

โดยทุกเรือนได้รับแรงบันดาลใจจากการผสานความเป็นธรรมชาติถ่ายทอดลงบนหน้าปัดอันแสนงดงาม เพื่อให้นาฬิกาเป็นเครื่องบอกเวลาที่มีเรื่องราวและมีคุณค่า สะท้อนตัวตนของผู้สวมใส่” มร.อากิระ ซากาอิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไซโก ประเทศไทย กล่าว

Grand Seiko Thai edition Grand Seiko Thai edition Grand Seiko Thai edition

สำหรับไฮไลท์ของ  3 รุ่น Grand Seiko Limited Edition ประกอบด้วย รุ่น SBGH303 : Koke-iro (โคเค-อิโระ) หรือ Green Moss ขนาด 40 มิลลิเมตร ตามด้วย SBGY021 : Nami (นามิ) หรือ Suwa Wave เป็นเรือนบอกเวลาส่งต่อความงดงามของผิวน้ำ และ รุ่น SBGY025 Hikari (ฮิคาริ) หรือ Golden Light ที่มีรูปแบบหน้าปัดอันคุ้นตา “Iwate Dial” ซึ่งมีขนาดตัวเรือน 38.5 มิลลิเมตรและมาพร้อมกับสายหนัง

Grand Seiko Thai edition Grand Seiko Thai edition

ทั้งหมดจะมีการผลิตรุ่นละ 100 เรือน รุ่น SBGH303 (Koke-iro) ราคา 259,900 บาท รุ่น SBGY021 (Nami) ราคา 345,900 บาท และรุ่น SBGY025 (Hikari) ราคา 345,900 บาท สามารถร่วมสัมผัสและเป็นเจ้าของได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ผ่านช่องทางจำหน่ายทั้ง Grand Seiko Boutique ชั้น 1 ที่ศูนย์การค้าเกษร วิลเลจ, Grand Seiko Online Boutique และ Grand Seiko Salon ในแผนกนาฬิกาของห้างสรรพสินค้าชั้นนำ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร. 0-2116-0864