Garmin Venu Sq 2 Series อัพเกรดสเปกรองรับทุกแอคทีฟไลฟ์สไตล์

0

จีพีเอส สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ล่าสุดที่อัปเกรดจากรุ่น Venu Sq ให้มีฟี เจอร์การใช้งานที่ครับครันมากยิ่งขึ้น รองรับไลฟ์ สไตล์แอค ทีฟ ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ได้อย่างครบครันทั้งฟี เจอร์ติดตามสุขภาพตลอด 24 ชั่วโมง โดยจะมีทั้งรุ่น Non-Music Edition และ Music Edition

- Advertisement -

Garmin Venu Sq 2 Series

Garmin Venu Sq 2 Series อัพเกรดสเปกรองรับทุกแอคทีฟไลฟ์สไตล์

  • สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่จาก Garmin ที่ได้รับการอัพเกรดเพิ่มประสิทธิภาพ

  • มีจำหน่ายทั้งรุ่น Non-Music Edition และ Music Edition

  • สมาร์ทวอทช์ที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์ไสตล์รักสุขภาพที่ครบครันมากขึ้น ด้วย 6 ฟีเจอร์ใหม่

สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่จาก Garmin ที่ได้รับการอัพเกรดเพิ่มประสิทธิภาพในการรองทั้งการใช้งานและไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันของคนยุคใหม่ โดย Garmin Venu Sq 2 Series  จะมาทั้งรุ่นธรรมดา และรุ่น Music Edition สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายพร้อมกับฟังเพลงไปด้วยในตัว

ตอบโจทย์การใช้งานในด้านการออกกำลังกายด้วยโหมดกีฬาในร่มและกลางแจ้งแบบบิลต์อินกว่า 25 รูปแบบ ทั้ง การวิ่ง การขี่จักรยาน การว่ายน้ำ กอล์ฟ HIIT เทนนิส ฯลฯ และด้วยดีไซน์ทรงสี่เหลี่ยมดูทันสมัย และมีสไตล์มากยิ่งขึ้น มาพร้อมกับหน้าจอ AMOLED ที่สว่างเหมาะกับการดูข้อมูลได้อย่างชัดเจนและรวดเร็ว

Garmin Venu Sq 2 Series

Garmin Venu Sq 2 Series
Garmin Venu Sq 2 Series

นอกจากนั้น Garmin Venu Sq 2  ถูกอัพเกรดให้กลายเป็นสมาร์ทวอทช์ที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์ไสตล์รักสุขภาพที่ครบครันมากขึ้น ด้วย 6 ฟีเจอร์ใหม่ คือ

  • Health Snapshot: ทราบสถิติภาพรวมของสุขภาพได้อย่างรวดเร็วภายใน 2 นาที ตั้งแต่อัตราการเต้นของหัวใจ ค่า ความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด ไปจนถึงการหายในและความเครียดได้อย่างแม่นยำ
  • Advanced Sleep Monitoring & Sleep Score: เซนเซอร์ติดตามพร้อมให้คะแนนคุณภาพการนอน ช่วยให้เข้าใจ รูปแบบการนอนได้ดียิ่งขึ้น เพื่อปรับปรุงคุณภาพการนอนหลับได้ดีมากยิ่งขึ้น
  • HIIT Workouts:ช่วยให้การออกกำลังกายแบบ HighIntensity Interval Training เป็นมืออาชีพมากยิ่งขึ้น ด้วยการ วางแผนการฝึกซ้อมได้ตามความต้องการและสมรรถภาพของตัวเอง
  • Intensity Minutes 2.0: อัปเดตข้อมูลนาทีความเข้มข้นของการออกกำลังกาย ทราบว่าช่วงไหนและกิจกรรมใดที่มี นาทีความเข้มข้นในการท ากิจกรรม เพื่อต่อยอดให้การออกกำลังกายให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
  • Fitness Age 2.0: ประเมินว่าร่างกายของคุณอ่อนหรือแก่กว่าอายุจริง ด้วยข้อมูลสุขภาพทั้งกิจกรรมที่ทำในสัปดาห์ อัตราการเต้นของหัวใจช่วงพัก (Resting Heart Rate) และ BMI รวมถึงร้อยละของไขมันในร่างกาย • 4th Gen. Heart Rate Sensor: อัปเกรดเซ็นเซอร์ Heart Rate เป็น Gen 4ซึ่งเพิ่มความแม่นย าในการติดตามสุขภาพ ได้ดีกว่าเดิม พร้อมสุ่มตัวอย่างอัตราการเต้นของหัวใจอย่างต่อเนื่อง พร้อมเตือนว่าอยู่สูงหรือต่ำเกินไปในขณะที่พัก
Garmin Venu Sq 2 Series Garmin Venu Sq 2 Series

นอกจากนั้น Venu Sq 2 ยังเพียบพร้อมไปด้วยฟีเจอร์หลากหลาย เติมเต็มไลฟ์ สไตล์สมัยใหม่ให้สนุกมากยิ่งขึ้น ทั้ง  Garmin Pay ที่สามารถชำระเงินผ่านจุดที่มีสัญลักษณ์แรบบิท หรือใช้บริการ BTS ได้อย่างสะดวกสบายผ่าน Venu Sq 2 บน ข้อมือ

การแจ้งเตือนความปลอดภัยช่วยให้สามารถออกกำลังกายได้อย่างสบายใจ และไม่พลาดทุกการติดต่อ ด้วยการแจ้งเตือนอัจฉริยะ เมื่อเชื่อมต่อ Venu Sq 2 กับโทรศัพท์ทั้งระบบ iOS และ Android เป็นสมาร์ทวอทช์ที่ครบครัน ใส่ได้ในชีวิตประจำวัน ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่กำลังมองหาตัวช่วยในการออกกำลังกายและดูแลสุขภาพในชีวิตประจ าวัน มีให้เลือกทั้ง  Music Edition และ Non-Music Edition

Garmin Venu Sq 2 SeriesGarmin Venu Sq 2 Series

Garmin Venu Sq 2 Series

Garmin Venu Sq 2 Series

ผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของ Venu Sq 2 จีพีเอส สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ล่าสุดได้แล้ววันนี้ ที่ Garmin Pop-Up Store สาขาเซ็นทรัลเวิล์ด,  เซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลอุดร, เซ็นทรัลจันทบุรี, Garmin Brand Store เซ็นทรัลภูเก็ต รวมถึงร้านค้าในเครือเซ็นทรัล รีเทล  และร้าน Watch Station ทุกสาขาทั่วประเทศ

หรือทางออนไลน์ที่

รายละเอียดทางเทคนิค : Garmin Venu Sq 2 Series 

ขนาด 40.6 x 37.0 x 11.5 มม.
น้ำหนัก 37 กรัม
ความละเอียดหน้าจอ 320 x 360 พิกเซล
วัสดุกรอบ อลูมิเนียม
วัสดุเลนส์ Corning® Gorilla® Glass 3
วัสดุสายรัด สายซิลิโคนทนทาน ทำความสะอาดง่าย
คุณสมบัติเด่น Health Snapshot ทราบสถิติภาพรวมของสุขภาพได้ อย่างรวดเร็วภายใน 2 นาที
HIIT Workouts ช่วยให้การออกกำลังกายแบบ High  Intensity Interval Training เป็นมืออาชีพมากยิ่งขึ้น
Intensity Minutes 2.0 อัปเดตข้อมูลนาทีความเข้มข้น ของการออกกำลังกาย เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด
Fitness Age 2.0 ประเมินว่าร่างกายของเราอ่อนหรือแก่ กว่าอายุจริง ด้วยข้อมูลสุขภาพ
4th Gen. Heart Rate Sensor ซึ่งเพิ่มความแม่นยำในการติดตามสุขภาพได้ดีกว่าเดิม
Advanced Sleep Monitoring & Sleep Score
โหมดกีฬาแบบบิลต์มากกว่า 25 โหมด ทั้งกีฬาในร่ม และกลางแจ้ง
ราคา 11,990 / 9,990 บาท
เหมาะกับใคร ผู้ที่มีไลฟ์ สไตล์รักสุขภาพ มองหาสมาร์ทวอทช์สวมใส่ ในชีวิตประจ าวัน