4 เหตุผลดีๆ ที่คุณไม่ควรพลาดไปเยือน Garmin Brand Shop แห่งใหม่

0
- Advertisement -

Garmin เปิดตัว Garmin Brand Shop แห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพ พร้อมสินค้าใหม่ล่าสุด “Forerunner 55” จีพีเอส สมาร์ทวอทช์ ที่พร้อมสนับสนุนให้การวิ่งเป็นนิวแฮบิท

Garmin Brand Shop

4 เหตุผลดีๆ ที่คุณไม่ควรพลาดไปเยือน Garmin Brand Shop แห่งใหม่

ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนสายไหนของ Garmin (การ์มิน) เรากำลังจะบอกว่า ในตอนนี้ แบรนด์ Garmin ภายใต้การนำเข้าและจัดจำหน่ายโดย บริษัท เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป หรือ ซีเอ็มจี (CMG) ได้เปิดพื้นที่ใหม่ที่เรียกว่า Garmin Brand Shop ณ ใจกลางกรุงเทพฯ เพื่อให้แฟนๆ ได้เข้าถึงได้ง่ายและสะดวก พร้อมกับเปิดตัวสินค้าใหม่ล่าสุด Forerunner 55 เพื่อรองรับกับความต้องการของผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย

Garmin Brand Shop Garmin Brand Shop
Garmin Brand Shop Garmin Brand Shop
Garmin Brand Shop Garmin Brand Shop

สำหรับ Garmin Brand Shop แห่งใหม่ล่าสุด ตั้งอยู่ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว และถือเป็นครั้งแรกของการรวบรวมสินค้าที่เป็นของใช้ตามไลฟ์สไตล์ จากแบรนด์ Garmin สำหรับ Garmin Lover ไม่ว่าจะเป็น สินค้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ถูกรวบรวมให้เป็นโซนไลฟ์สไตล์จากแบรนด์ Garmin แห่งแรกในไทย, นาฬิกาสมาร์ทวอทช์จาก Garmin ที่มีให้คุณได้เลือกมากมายหลากหลายรุ่น

และพื้นที่สำหรับลองมิกซ์และแมตซ์สายนาฬิกาช่วยเพิ่มความสนุกเพื่อคอมพลีทลุคของคุณแบบจัดเต็มเป็นครั้งแรก ที่ Garmin Brand Shop แห่งนี้ พร้อมกันนี้ Garmin เปิดตัว Forerunner 55  จีพีเอส สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ล่าสุดสำหรับนักวิ่งทุกระดับ เพื่อสนับสนุนให้การวิ่งเป็นนิวแฮบิท (New Habit) ผ่านการพัฒนาจีพีเอสสมาร์ทวอทช์เพื่อตอบโจทย์เหล่านักวิ่งได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ จนถึงฟีเจอร์ติดตามสุขภาพตลอด 24 ชั่วโมง

Garmin Brand Shop Garmin Brand Shop
Garmin Brand Shop Garmin Brand Shop

Garmin Brand Shop

Garmin Brand Shop

Garmin Brand Shop Garmin Brand Shop
Garmin Brand Shop Garmin Brand Shop

Garmin Brand Shop

Garmin Brand Shop มีอะไรใหม่ที่ Garmin Lover ไม่ควรพลาด!

1.สินค้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ถูกรวบรวมให้เป็นโซนไลฟ์สไตล์จากแบรนด์ Garmin แห่งแรกในไทย ครั้งแรกของการรวบรวมสินค้าที่เป็นของใช้ตามไลฟ์สไตล์ จากแบรนด์ Garmin สำหรับ Garmin Lover เพื่อเอาใจแฟนคลับตัวจริงของการ์มิน ไม่ว่าจะเป็น เสื้อยืด กระบอกน้ำเก็บความร้อน กระเป๋าเป้สะพายหลัง ให้คุณได้เลือกช้อปอย่างจุใจ

2.นาฬิกาสมาร์ทวอทช์จากการ์มิน ที่มีให้คุณได้เลือกมากมายหลากหลายรุ่น

3.พื้นที่สำหรับลองมิกซ์และแมตซ์สายนาฬิกา ที่สามารถเพิ่มความสนุกช่วยคอมพลีทลุคของคุณแบบจัดเต็ม โซนสำหรับลูกค้าทดลองเปลี่ยนสายนาฬิกาอย่างง่าย ๆ ได้ด้วยตัวเอง ที่มีสายนาฬิกาให้เลือกช้อปอีกหลายสิบแบบ รับรองว่าจะเปลี่ยนวันจำเจของคุณให้มีสีสันตลอดทั้งสัปดาห์

4.การมาถึงของ Forerunner 55 สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ล่าสุดที่ถูกครีเอทภายใต้คอนเซ็ปต์ “Exercise is the best nutrition, running is the simplest way to start – การออกกำลังกายเป็นสารอาหารที่ดีที่สุด การวิ่งคือวิธีที่ง่ายที่สุดในการเริ่มต้น” เนื่องจากการ์มินจึงตั้งใจสนับสนุนให้การวิ่งกลายเป็นนิวแฮบิท (New Habit) เพราะเราเชื่อว่า การวิ่งคือวิธีที่ง่ายที่สุดในการเริ่มต้นออกกำลังกาย และการออกกำลังกายเป็นสารอาหารที่ดีที่สุดที่สร้างภูมิคุ้มกันของร่างกายให้แข็งแรง Forerunner 55

จึงมาพร้อมกับฟีเจอร์ที่ครบถ้วนเพื่อตอบโจทย์เหล่านักวิ่งได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ด้วยจุดเด่น ดีไซน์ใช้งานง่าย เพียงกดปุ่มเดียวก็พร้อมเริ่มต้นไปกับทุกกิจกรรม ไม่ว่าจะเริ่มวิ่งหรือเดิน และติดตามข้อมูลเวลา ระยะทาง ความเร็ว ฝีเท้า และอัตราการเต้นของหัวใจได้โดยตรงจากข้อมือ มาพร้อมกับฟีเจอร์จัดเต็ม

ตั้งแต่ฟีเจอร์เทรนนิ่งสำหรับนักวิ่งครอบคลุมตั้งแต่ก่อน ระหว่างและหลังการวิ่ง อาทิ Daily Suggested Workout, PacePro Lite, Track Run, Recovery Time ไปจนถึงฟีเจอร์ติดตามสุขภาพตลอด 24 ชั่วโมง

นอกจากนี้ที่ Garmin Brand Shop เซ็นทรัล ลาดพร้าว ยังมีดีลสุดพิเศษสำหรับลูกค้าในแคมเปญ Garmin Mid Year Saleที่มอบข้อสุดพิเศษมากถึง 5 ต่อ แฟนๆ Garmin สามารถติดตามข่าวสารและข้อมูลโปรโมชั่น ได้ที่ทางเฟซบุ๊ค Garmin by CMG หรือ Line OA @garminbycmg