Franck Muller Cintrée Curvex Master Banker Asia Exclusive ตัวเรือนโรสโกดล์ สายหนังสีเดนิม

0

ความสวยและคลาสสิคที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ของนายธนาคารทั่วโลก กับFranck  Muller Cintrée Curvex Master Banker

นาฬิกาแบบแสดง 3 โซนเวลาซึ่งในตอนนี้เปิดตัวรุ่นสุดพิเศษ Asia Exclusive ออกมาสำหรับลูกค้าในภูมิภาคนี้

- Advertisement -

Franck Muller

Franck  Muller Cintrée Curvex Master Banker Asia Exclusive ตัวเรือนโรสโกดล์ สายหนังสีเดนิม

ก่อนหน้านี้ไม่นานเท่าไรนัก นายธนาคารทั่วโลกต่างประสบปัญหาเดียวกัน นั่นคือจะทราบเวลาทาการค้ากับตลาดหลักทั่วเอเชีย ยุโรป และอเมริกาอย่างไร ด้วยแรงบันดาลใจจากความหงุดหงิดใจของลูกค้าซึ่งเป็นนายธนาคารคนหนึ่ง Franck  Muller(แฟรงค์ มุลเลอร์)

จึงตัดสินใจจัดการกับปัญหากวนใจนี้ด้วยการสร้างสรรค์ Master Banker นาฬิกาที่ทาให้คุณสามารถตั้งและดูเวลาได้สามไทม์โซนในคราวเดียว

Master Bankerซึ่งเปิดตัวเมื่อปี 1996 จึงเรียกได้ว่าเป็นผลงานที่ทลายกฎเกณฑ์เดิมๆ ในขณะที่นาฬิกามัลติ-ไทม์โซนในยุคเดียวกันนั้นแสดงเวลาในไทม์โซนที่เพิ่มเข้ามาด้วยการเพิ่มเข็มชั่วโมงเสริมเข้าไป

แต่ Master Banker ก้าวไปไกลกว่านั้นด้วยการแยกการแสดงเวลาออกจากกัน โดยแต่ละไทม์โซนต่างก็มีเข็มชั่วโมงและนาทีของตัวเอง

Cintree Curvex Master Banker Asia Exclusive ref. 7880 group

ในปีนี้ ทาง แฟรงค์ มูลเลอร์ ได้สานต่อสุดยอดคอลเลกชั่น Master Banker ด้วยผลงานใหม่ที่มีชื่อว่า Cintrée Curvex Master Banker Asia Exclusive นาฬิกาสุดเอกซ์คลูซีฟสาหรับภูมิภาคนี้โดยเฉพาะ

โดยยังคงจุดเด่นของกลไกแสดงเวลาสามไทม์โซนภายในตัวเรือนไอคอนิก Cintrée Curvex แล้วด้วยดีไซน์ใหม่ ทาให้ Cintrée Curvex Master Banker Asia Exclusive ชูจุดเด่นด้านเทคนิคให้เป็นที่ประจักษ์อีกครั้ง

ประสิทธิภาพของกลไกอัตโนมัติ MVD 2800-MBSC นั้นยังคงไม่เป็นสองรองใครนับตั้งแต่ประดิษฐ์ขึ้นมาเป็นเวลานานสองทศวรรษแล้ว กลไกนี้แสดงเวลาท้องถิ่นด้วยเข็มชั่วโมง นาที และวินาที ณ กึ่งกลางหน้าปัด

ส่วนช่องหน้าต่าง ณ ตาแหน่ง 8 นาฬิกาแสดงวันที่ของโซนเวลาท้องถิ่น ส่วนหน้าปัดย่อยอีกสองหน้าปัด ณ ตาแหน่ง 12 และ 6 นาฬิกา ใช้แสดงวลาไทม์โซนที่สองและสาม

Franck Muller

ระบบแสดงเวลาทั้งสามไทม์โซนซึ่งมีเข็มชั่วโมงและนาทีแยกจากกันนี้ยังใช้งานง่าย โดยสามารถปรับตั้งเวลาในแต่ละไทม์โซนได้ผ่านเม็ดมะยมเดียวกัน โดยไม่ต้องเพิ่มปุ่มกดเข้ามาแต่อย่างใด

โดยเม็ดมะยมสามารถดึงออกมาได้สามโพสิชั่น โพสิชั่นแรกสาหรับไขลาน โพสิชั่นกลางสาหรับตั้งเวลาสองไทม์โซน และโพสิชั่นที่สามสาหรับตั้งเวลาท้องถิ่น

กลไกแสดงเวลามัลติไทม์โซนในนาฬิกา Master Banker นี้ได้รับการจดสิทธิบัตร และใช้ระบบซึ่งเพิ่มเฟือง pinion เข้ามาเพื่อขับเคลื่อนไทม์โซนที่สองและสาม

ในขณะที่การแสดงเวลาท้องถิ่นนั้นขับเคลื่อนโดยเกียร์เทรนมาตรฐานในกลไก

Cintree Curvex Master Banker Asia Exclusive ref. 7880 rose gold orange denim e1610983749849

ความก้าวล้าทางเทคนิคของ Cintrée Curvex Master Banker Asia Exclusive ยังสอดรับกับดีไซน์ที่สง่างามลงตัว

เรียกได้ว่าเป็นเรือนเวลาสาหรับนายธนาคารผู้มีธุรกิจรัดตัวและเหล่าเจ็ตเซ็ตผู้มีสไตล์โดดเด่น ตัวหน้าปัดงดงามด้วยเทคนิคการขัดแต่งแบบซันเรย์ ครอบด้วยแซฟไฟร์คริสตัลทรงโดม

ตัวเรือนเอกลักษณ์ยังมีให้เลือกทั้งรุ่นโรสโกลด์ 18 กะรัต สตีล หรือสตีลสีดาขัดด้วยมือ ผลงานนี้มีให้เลือกทั้งหมด 7 แบบ กับตัวเรือน 2 ขนาด คือ 36 มม. x 50.40 มม.(Ref. 7880) และ 39.60 มม. x 55.40 มม.

(Ref. 8880) เรือนเวลาที่พร้อมสาหรับการเข้าห้องประชุมนี้จึงพร้อมสร้างความประทับใจไม่ว่าคุณจะอยู่ในประเทศหรือออกเดินทางไปต่างประเทศ

Cintree Curvex Master Banker Asia Exclusive ref. 8880 steel dia prune 7880 steel greenCintree Curvex Master Banker Asia Exclusive ref. 7880 rose gold denim

Franck  Muller Cintrée Curvex Master Banker Asia Exclusive ผลิตจานวนจากัดเพียง 700 เรือน วางจาหน่ายที่บูติก แฟรงค์ มูลเลอร์ และตัวแทนจาหน่ายในเอเชีย