Central The Ultimate Watch Fair 2023 มหกรรมนาฬิกาครบทุกสไตล์ที่คนรักนาฬิกาห้ามพลาด! ที่ห้างเซ็นทรัล ลาดพร้าว เท่านั้น!

0

อีกหนึ่งงานนาฬิกาที่ถือว่าจัดเต็มทั้งในเรื่องของคอลเลกชันใหม่ ๆ ที่มาจัดแสดง และโปรโมชั่นสุดเร้าใจ ซึ่งจะช่วยดึงดูดให้คนรักนาฬิกามาเป็นเจ้าของนาฬิกาเรือนโปรดได้ง่ายขึ้น กับงาน Central The Ultimate Watch Fair 2023” ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ The Watch Gallery ที่จะสร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งที่แตกต่างแก่คนรักนาฬิกาและนักสะสม รวมทั้งบูธแบรนด์นาฬิกาคอนเซ็ปต์ใหม่ที่จะเผยโฉมในงานนี้เป็นที่แรก ไม่ว่าจะเป็น LONGINES, TISSOT, MIDO และ RADO เรียกว่างานนี้ใครที่กำลังมองหานาฬิกาเรือนใหม่ต้องไม่พลาด!

- Advertisement -

Central The Ultimate Watch Fair 2023 มหกรรมนาฬิกาครบทุกสไตล์ที่คนรักนาฬิกาห้ามพลาด!
ที่ห้างเซ็นทรัล ลาดพร้าว เท่านั้น!

Central The Ultimate Watch Fair 2023 เป็นการผนึกกำลังของห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทลกับแบรนด์นาฬิกาที่เป็นพันธมิตรรวมแล้วมากกว่า 20 แบรนด์ที่มีชื่อเสียง ซึ่งแต่ละแบรนด์จะนำเสนอนาฬิกาหลากรุ่นหลายสไตล์ที่ครอบคลุมทั้งกลุ่มลักชัวรี่  แฟชั่น ไปจนถึงสมาร์ทวอทช์ที่ใช้ในการออกกำลังกายหรือทำกิจกรรมต่าง ๆ

สำหรับนาฬิกาที่ถือเป็นไฮไลท์ของงานในปีนี้มีหลายรุ่น เช่น

Longines Spirit นาฬิกาสุดคลาสสิคที่มีความร่วมสมัยซึ่งเกิดจากแรงบันดาลใจจากนาฬิกาที่ทาง แบรนด์ผลิตให้กับนักผจญภัยยุคแรกไม่ว่าจะเป็น Amelia Earhart, Paul-Emile Victor, Elinor Smith และ Howard Hughes ซึ่งในรุ่นใหม่มีการสร้างสรรค์ขึ้นด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ส่งผลให้กลไกนาฬิกามีความแม่นยำถึงขีดสุดและได้รับการรับรองมาตรฐานโครโนมิเตอร์

Grand Seiko SLGA021 Evolution 9 Collection ที่ได้แรงบันดาลใจจากทะเลสาบซูวะขณะถูกสายลมพัดผ่านในยามก่อนรุ่งสางโดยบนหน้าปัดถูกสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อชวนให้นึกถึงพื้นผิวของผืนน้ำแห่งนี้ ขับเคลื่อนด้วยคาลิเบอร์ 9RA2 กลไก ไฟว์-เดย์ สปริงไดรฟ์ ซึ่งประกอบขึ้นโดยเหล่าช่างฝีมือทักษะสูงแห่งชินชู วอทช์ สตูดิโอ และมีกำลังสำรองนานถึง 120 ชั่วโมง หรือ 5 วัน

Rado Captain Cook High-Tech Ceramic Skeleton Limited Edition ที่มาพร้อมกับวัสดุที่มีความล้ำสมัยอย่างเซรามิกตลอดทั้งตัวเรือนและสาย ขับเคลื่อนด้วยกลไก R808 ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ มาพร้อมแฮร์สปริง Nivachron™ที่ช่วยป้องกันสนามแม่เหล็กและมีความแม่นยำ ผ่านการทดสอบ 5 ตำแหน่ง สำรองพลังงานได้ถึง 80 ชั่วโมง

Oris ProPilot x Kermit Edition นาฬิกานักบินที่มีรูปทรงสุดล้ำสมัยและผลิตทั้งตัวเรือนและสายจากไทเทเนียมมากับเวอร์ชันพิเศษที่ทางแบรนด์จับมือกับ Disney ในการนำตัวละครอย่าง Kermit The Frog มาเป็นส่วนหนึ่งของนาฬิกากับหน้าปัดเขียวสุดสวนพร้อมเปลี่ยนตัวเลข 1 ของช่องวันที่เป็นอีโมจิของ Kermit เพื่อสื่อถึงวันแห่งความสุข และขับเคลื่อนด้วยกลไก In-House Calibre 400 ที่มีกำลังสำรองนานถึง 5 วัน

Maurice Lacroix Pontos S Diver รุ่นใหม่ล่าสุดของนาฬิกาดำน้ำสุดสวย ที่เพิ่งเปิดตัวไม่นานนี้ในประเทศไทย มาพร้อมกับรูปลักษณ์สุดสปอร์ตที่มีเอกลักษณ์กับปุ่มหมุนปรับสเกลจับเวลาในตำแหน่ง 2 นาฬิกา

โดยมีหน้าปัดให้เลือกทั้งสีดำตกแต่งผิวแบบ Grained และสีขาวเคลือบ Lacquered พร้อมทั้งมีการเคลือบสารเรืองแสง Super Luminova บนชุดเข็มและหลักชั่วโมง มีหน้าต่างวันที่ตรงตำแหน่ง 3 นาฬิกา ใช้กระจกหน้าปัด Sapphire แบบโค้ง

Mido Multifort TV Big Date เอกลักษณ์แห่งอดีตที่ไม่ธรรมดาในยุคทศวรรษที่ 1970 ของ Mido กับตัวเรือนรูปทรงทีวีที่หวนกลับสู่วงการอีกครั้ง โดดเด่นด้วยช่องวันที่ขนาดใหญ่แบบ Big Date ในตำแหน่ง 12 นาฬิกา และขับเคลื่อนด้วยกลไกอัตโนมัติ Calibre 80 ที่มีกำลังสำรองนานถึง 80 ชั่วโมง

Tissot PRX Powermatic 80 นาฬิกาที่ได้รับแรงบันดาลใจจากงานออกแบบยุคดั้งเดิมของแบรนด์ มาพร้อมกับตัวเรือนบางเฉียบในรูปทรงตัวเรือน Tissot จากปี 1978 ที่สวมใส่สบายทุกข้อมือ และขับเคลื่อนด้วยกลไกอัตโนมัติ Powermatic 80 มอบความน่าเชื่อถือและความแม่นยำด้วยแฮร์สปริง Nivachron ที่เป็นนวัตกรรมล่าสุด ด้วยพลังงานสำรอง 80 ชั่วโมง

Seiko Prospex SPB381J นาฬิกาดำน้ำรุ่นใหม่ล่าสุดที่ผสานความสวยเข้ากับฟังก์ชั่นที่เพิ่มขึ้นของกลไกใหม่ล่าสุดที่มีกำลังสำรองนานถึง 72 ชั่วโมงและสามารถบอกเวลาที่ 2 หรือฟังก์ชั่น GMT มาพร้อมหน้าปัดสีเขียวตัวเรือนสแตนเลสสตีล พร้อมการเคลือบ super-hard coating เพื่อความทนทาน กระจกแบบแซฟไฟร์พร้อมเคลือบสารกันการสะท้อนแสง เม็ดมะยม และฝาหลังแบบขันเกลียว insert บนขอบตัวเรือนผลิตจาก ceramic เข็มและหลักชั่วโมงได้รับการเคลือบด้วยสารเรืองแสง Lumibrite

Casio G-Shock DW-H5600EX-1DR ซึ่งเป็นนาฬิกากลุ่ม G-Squad ล่าสุดที่มากความสามารถและน่าจะถูกใจสายออกกำลังกายอย่างแน่นอน ในรุ่นนี้มีความพิเศษมาพร้อมกับกรอบและสายแบบเปลี่ยนได้ ขึ้นอยู่กับอารมณ์ของวัน เลือกลายเส้นแบบร่างที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแบบทางเทคนิคของ G-Shock รุ่นแรก DW-5000C

ปิดท้ายที่ Garmin Marq Golfer Gen 2 นาฬิการะดับหรูที่เพียบพร้อมด้วยฟังก์ชั่นสำหรับคนเล่นกอล์ฟ ตัวเรือนผลิตจากไทเทเนี่ยมเกรด 5 มีความเบา ทนทาน และแข็งแกร่ง หน้าจอสัมผัสแบบ AMOLED ที่ดึงดูดทุกสายตา บอกพิกัดแผนที่สนามกอล์ฟมากกว่า 42,000 สนาม และการติดตามข้อมูลในเกมส์การแข่งขันในรายการต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วและทันใจ

ที่ขาดไม่ได้สำหรับงานนี้คือ โปรโมชั่นและกิจกรรมดีๆ เฉพาะงานนี้เท่านั้น

  • สินค้าราคาปกติ ลดสูงสุด 30%
  • รับคูปองส่วนลดแทนเงินสดสูงสุด 6,000 บาท เมื่อช้อปตามเงื่อนไขที่กำหนด
    • ใช้คะแนนลดเพิ่ม และรับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 30% จากบัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมรายการ
  • รับฟรี! แก้วเก็บอุณหภูมิ Starbucks ขนาด 16 ออนซ์ มูลค่า 1,150 บาท เมื่อช้อปครบ 50,000 บาท ขึ้นไป
  • สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า 10 ท่านแรก ที่มียอดช้อปสะสมขั้นต่ำ 150,000.- บาทขึ้นไป รับสิทธิ์รับประทานอาหารที่ร้าน Honmono Sushi มูลค่า 3,000 บาท และ Top Spender 3 ท่านแรกที่มียอดช้อปครบ 300,000 บาทขึ้นไป รับรางวัลนาฬิกาจากแบรนด์นาฬิกาชั้นนำ
  • พร้อมชวนจิบกาแฟกับ ‘Nespresso’ จากทีมบาริสต้า Nescafe Dolce Gusto สำหรับสมาชิกเดอะวัน หรือแสดงใบเสร็จในรายการ และเพลิดเพลินไปกับดนตรีสดสุดคลาสสิก และขบวนทรู้ปโชว์นาฬิกาไฮไลต์ภายในงาน

Central The Ultimate Watch Fair 2023 จะมีถึงวันที่ 5 ก.ค. 66 ณ ลานโปรโมชั่น โซน B (ฝั่งศูนย์การค้า) ชั้น 1 เซ็นทรัล ลาดพร้าว แต่ถ้าคุณไม่สะดวกเดินทางไปสัมผัสงานถึงที่

ทางห้างเซ็นทรัลก็มีหลากหลายช่องทางในการเพิ่มความสะดวกในการช้อปปิ้ง ทั้งช้อปบนเว็บไซต์ www.central.co.th หรือ แอปพลิเคชัน Central App แล้วมารับของทันใจ! กับบริการสุดพิเศษของทางห้างฯ อาทิ 3 Hours Delivery ส่งไวใน 3 ชั่วโมง, ช้อปออนไลน์เลือกรับสินค้าที่ห้างฯ ภายใน 1 ชั่วโมง

พร้อมช้อปผ่านช่องทาง Central Chat & Shop, Personal Shopper On Demand โทร.1425 และ Facebook Live ผ่าน Facebook Page : Central Department Store คลิก https://www.facebook.com/CentralDepartmentStore