ซัมเมอร์นี้ หาไอเท็มคู่ใจชิ้นใหม่กับคอลเลคชั่นล่าสุดจาก CALVIN KLEIN

0

ช่วงซัมเมอร์นี้ใครที่กำลังมองหานาฬิกาที่เรียบหรูดูดีเอาไว้ใช้งานCALVIN KLEIN ถือเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจกับหลากหลายรุ่นที่เป็นทางเลือก

CALVIN KLEIN
นาฬิกาที่ตอบโจทย์ทั้งภาพลักษณ์และไลฟ์สไตล์

ซัมเมอร์นี้ หาไอเท็มคู่ใจชิ้นใหม่กับคอลเลคชั่นล่าสุดจาก CALVIN KLEIN

- Advertisement -

ใกล้จะถึงซัมเมอร์แล้ว หลายๆ คนคงกำลังมองหาไอเท็มคู่ใจที่จะใส่ติดตัวไปเที่ยวในวันหยุดนี้

นาฬิกาสักเรือน เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดี สำหรับคุณผู้ชายหลายๆ ท่าน

เพราะนอกจากจะเป็นเครื่องบอกเวลาแล้ว ยังเป็นเครื่องประดับประจำกายที่ช่วยเสริมลุคให้ดูโมเดิร์นแต่หรูหรา ตลอดทั้งยังเสริมลุคให้ดูภูมิฐานอีกด้วย

ดังนั้น การหานาฬิกาที่ตอบโจทย์ทั้งภาพลักษณ์และไลฟ์สไตล์ จึงจำเป็นต้องเลือกอย่างพิถีพิถันCALVIN KLEIN ขอนำคุณผู้ชายไปรู้จักกับนาฬิกา Chrono คอลเลคชั่นใหม่CALVIN KLEIN High Noon ทั้ง 8 รุ่นที่นำความทันสมัยและความคลาสสิกซึ่งไม่มีวันตกยุคมาผสมผสานกันอย่างลงตัว มาพร้อมหน้าปัดกระจกทรงกลม มีทั้งสีเงินและสีดำที่เลือกได้ตามสไตล์ความชอบของแต่ละคน เพิ่มมิติให้มีความนูนเล็กน้อย ดีไซน์ที่เรียบง่ายอยู่เหนือกาลเวลา
หากคุณผู้ชายท่านไหนที่ชอบันความโดดเด่น อยากจะเพิ่มลูกเล่นให้กับเรือนเวลาของคุณCALVIN KLEIN แนะนำนาฬิการุ่นหน้าปัดสีฟ้าเวอร์ชั่นใหม่มาให้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือก นอกจากหน้าปัดที่มีให้เลือกถึง 3 สีแล้ว สายของนาฬิกา ไม่ได้มีเพียงสายสแตนเลสรุ่นคลาสสิกของ CALVIN KLEINแต่ยังมีสายหนังสีดำและ Black PVD อีกด้วย และใครที่ต้องการความสวยหรูแต่ทนทาน คอลเลคชั่นนี้ยังรับประกันว่าตัวนาฬิกากันน้ำถึงระดับ 50 เมตรเลยทีเดียว ไม่ว่าคุณจะเที่ยวเมืองหนาวเพื่อคลายร้อนหรือเล่นน้ำเย็นฉ่ำในซัมเมอร์นี้ นาฬิกาคอลเลคชั่น High Noon ก็พร้อมจะเคียงข้างคุณไปทุกที่
พบกับประสบการณ์การเลือกซื้อนาฬิกาและเครื่องประดับทรงคุณค่าได้แล้วที่เคาท์เตอร์ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ