Breitling Top Time Deus Limited Edition อิสระสำหรับผู้ที่รักการผจญภัย

0

นาฬิกา Limited Edition รุ่นใหม่ล่าสุดที่ Breitling จับเอารุ่น Top Time มาเป็นต้นทางก่อนที่จะปรับแต่งอย่างสวยงามและผลิตออกมาจำหน่ายเพียง 1,500 เรือนเท่านั้น

Breitling Top Time Deus
Breitling Top Time Deus Limited Edition

Breitling Top Time Deus Limited Edition อิสระสำหรับผู้ที่รักการผจญภัย

 • นาฬิการุ่นใหม่ที่จับมือร่วมกับ Deus Ex Machina

 • ใช้รุ่น Top Time เป็นพื้นฐาน เด่นด้วยหน้าปัดสีแพด้า

 • ผลิต 1,500 เรือนทั่วโลก เมืองไทยจำหน่ายด้วยราคา 156,000 บาท

- Advertisement -

Breitling เริ่มต้นปีด้วยการประกาศความรว่มมือกับ Deus Ex Machina (เดอัส เอ็กซ์ มาคิน่า) แบรนด์ไลฟส์ไตลจ์ากออสเตรเลยี พร้อมกับเปิดตัวผลผลิตจากความร่วมมือกับนาฬิกา Breitling’s Top Time Deus (ไบรท์ลิ่ง ท็อป ไทม์ เดอัส) สไตล์ย้อนยุคที่ออกแบบมาสำหรับหนุ่มสาวผู้รักการผจญภัยบนโลกใบนี้

Breitling Top Time Deus
Breitling Top Time Deus Limited Edition

Breitling Top Time Deus

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของความร่วมมือครั้งใหม่อันน่าตื่นเต้น Breitling (ไบร์ทลิ่ง) ยังเป็นผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการของ Deus Swank Rally (เดอัส สแวงค์ แรลลี่) รายการชิงแชมป์มอเตอร์ไซคค์รั้งยิ่งใหญ่ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองให้กับมอเตอร์ไซค์โบราณจากทั่วโลก

แต่นาฬิกา Top Time Deus Limited Edition (ท็อป ไทม์ เดอัส ลิมิเต็ด เอดิชั่น) ไม่ได้ผลิตมาเพื่อไบค์เกอร์เท่านั้น อย่างที่ Georges Kern (จอร์จส์ เคิร์น) CEO Breitling (ซีอีโอ ไบร์ทลิ่ง) ชี้ให้เห็น “ไบค์เกอร์, นักเล่นกระดานโตค้ลนื่, นักธุรกิจออนไลน์ …

นี่คือนาฬิกาสำหรับคนที่มีพลังแห่งการเคลื่อนไหว, มีเป้าหมาย และมีสไตล์ นาฬิกา Top Time Deus (ท็อป ไทม์ เดอัส) อันอเนกประสงคข์องเราจึงมีอิสระในการเดินทางท่องโลกในแบบที่คุณต้องการ”

Breitling Top Time Deus
Breitling Top Time Deus Limited Edition

ผู้อยู่เบื้องหลังแบรนด์  Deus Ex Machina (เดอัส เอ็กซ์ มาคิน่า) แบ่งปันมุมมองนี้ว่า “ปรัชญาแห่ง Deus (เดอัส) หวนให้นึกถึงยุคก่อน การแสวงหา ความสนุกที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการขี่มอเตอร์ไซค์, การเล่นกระดานโต้คลื่นหรืออะไรก็ตาม ถูกวางตลาดในกลุ่มของผู้คนที่มคีวามเชื่อ ที่พร้อม จะอยู่ร่วมชายคาเดียวกับ Deus (เดอัส)” Dare Jennings (แดร์ เจนนิงส์) กล่าวไว้

พบกับ Deus Squad

แล้วใครกันที่บอกให้คุณต้องเลือกทางเดินเพียงทางเดียว? Forrest Minchinton (ฟอร์เรสต์ มินชินตัน) ชาวแคลิฟอร์เนียผู้หลงใหลกระดานโต้คลื่น และมอเตอร์ไซค์คือตัวอย่างอันยอดเยี่ยม “ถ้าทุกอย่างในชีวิตยังคงดำเนินต่อไป และคุณสามารถหยุดเวลาได้ในขณะที่เวลายังคงเดินต่อไป มันคงดีไม่น้อย” Minchinton (มินชินตัน) กล่าวไว้

เขาคือหนี่งในสามทหารเสือของทีม Breitling Deus (ไบร์ทลิ่ง เดอัส) คนใหม่ รวมถึง Sierra Lerback (เซียร่า เลอร์แบค) นักแข่งกระดานโต้คลื่นชาว ฮาวาย และ Jeremy Tagand (เจอเรอมี่ ทาแกน) วิศวกรและนักออกแบบมอเตอร์ไซค์ชาวฝรั่งเศส โดยทั้งสามมีส่วนเกี่ยวข้องกับแบรนด์  Deus Ex Machina (เดอัส เอ็กซ์ มาคิน่า) มาเป็นเวลาหลายปี และเป็นส่วนหนึ่งของ DNA (ดีเอ็นเอ) อันแข็งแกร่งและกล้าหาญในปัจจุบัน  ซึ่ง Breitling (ไบร์ทลิ่ง) รู้สึกตื่นเต้นในการเปิดตัวนาฬิกาที่เป็นตัวแทนของวิถีชีวิตแบบไร้ขีดจำกัดร่วมกับพวกเขา

Breitling Top Time Deus

เมื่อสัญญาณแห่งการผจญภัยได้เริ่มขึ้น

การออกแบบร่วมกับแบรนด์ Deus Ex Machina (เดอัส เอ็กซ์ มาคิน่า), นาฬิกาจับเวลา Top Time Deus (ท็อป ไทม์ เดอัส) เป็นเครื่องบ่งบอกถึง นาฬิการุ่นดั้งเดิมของ Breitling จากยุค 1960s และเป็นการยกย่องจิตวิญญาณของนักเดินทางอย่างแท้จริง

เบื้องต้นนาฬิกา Top Time (ท็อป ไทม์) มีภารกิจที่ชัดเจนเพื่อตอบสนองความต้องการของ “มืออาชีพรุ่นใหม่และคล่องแคล่ว” ด้วยนาฬิกาจับ เวลาในแบบ “สุดล้ำ” โดยกลิ่นอายย้อนยุคในแบบฉบับของวันนี้ที่มีเสน่ห์อันยาวนาน ซึ่งไม่ได้เกี่ยวกับการรักษาเวลา แต่เป็นการยดืเวลาออกไปทุก ครั้งที่มีการผจญภัย

นาฬิการุ่นใหม่นี้โดดเด่นหรูหราอย่างมีระดับ ด้วยสายหนังลูกวัวตามสไตล์เรซซิ่ง หน้าปัดสีเงินแสดงรายละเอียดด้วยสีเหลืองและสีสม้ หน้าปัดย่อย จับเวลาทรงสี่เหลี่ยม พร้อมโลโก้ Deus (เดอัส) และสโลแกน “In benzin veritas” (อิน เบนซิน แวริทาส) สีขาวบนแถบสเกล Tachymeter (ทาคี มิเตอร์) สีดำ ด้านหลังของตัวเรือน Stainless Steel (สเตนเลส สตีล) ขนาด 41 มิลลิเมตร มีการสลักผลงานศิลปะของ Deus (เดอัส) รูปไบค์เกอร์ ย้อนยุค ที่ออกแบบโดย Carby Tuckwell (คาร์บี้ ทักเวล) ผู้อา นวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของ Deus (เดอัส) ภายในขับคลื่อนโดยกลไก Breitling Caliber 23 (ไบร์ทลิ่ง คาลิเบอร์ 23) ที่ผ่านการรับรองความเที่ยงตรงในระดับ Chronometer (โครโนมิเตอร์) จากสถาบัน COSC (ซีโอเอสซี) พร้อม การสำรองพลังงานประมาณ 48 ชั่วโมง

Breitling Top Time DeusBreitling Top Time Deus

แต่รายละเอียดที่โดดเด่นและแตกต่างที่สุด นั่นคือเข็มจับเวลารูปสายฟ้า ซึ่งคุณต้องรวดเร็วดจุสายฟ้าเช่นกัน เพราะนาฬิการุ่นนี้มีเพียง 1,500 เรือน เท่านั้น โดยใน 4 สัปดาห์แรกจะวางจ าหน่ายทางออนไลน์ ก่อนที่จะกระจายไปสู่ตัวแทนจำหน่ายของ Breitling ทั่วโลก ซึ่งลูกค้าที่สั่งซื้อนาฬิกาทาง ออนไลน์ที่ www.breitling.com จะได้รับหนังสือปกแข็งอย่างดีทผี่ลิตแบบจำนวนจำกัด และถุงผ้าใบอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Deus (เดอัส)

บ้านเรามีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 156,000 บาท

ข้อมูลทางเทคนิค : Breiliting Top Time Limited Edition  

รหัส A233101A1A1X1 b

 • กลไกนาฬิกา : Breitling Caliber 23
 • เส้นผ่านศูนย์กลาง กลไก : 30 มิลลิเมตร
 • ความหนา: 9 มิลลิเมตร
 • ระบบขึ้นลาน : กลไกอัตโนมัติขึ้นลานทางเดียว พร้อมระบบ Ball-bearing
 • กำลังสำรอง : ประมาณ 48 ชั่วโมง
 • ความถี่ : 28,800 ครั้ง/ชั่วโมง / 4Hz
 • ระบบจับเวล า: oscillating pinion, บันทึกเวลา ¼ วินาที และ 30 นาที
 • การแสดงผล : ชั่วโมง, นาที, วินาที
 • การรับรอง : ผ่านการทดสอบความเที่ยงตรงจาก COSC

ตัวเรือน

 • วัสดุ : Stainless Steel
 • เส้นผ่านศนูยก์ลาง : 41 มิลลิเมตร
 • ความหนา: 27 มิลลิเมตร
 • การกันน้ำ :    มากถึง 3 bar (30 เมตร)
 • กระจกหน้าปัด : แซฟไฟร์แบบนูน เคลือบตัดแสงสะท้อนทั้งสองด้าน
 • ฝาหลัง : Stainless Steel แบบอัด
 • สายนาฬิกา : สายหนังวัวสไตล์ Racing สีน้ำตาล พร้อมหัวเข็มขัด