Breitling เปิดตัวบูติกใหม่สไตล์อินดัสเตรียล-ลอฟต์

0

ไบรทลิ่ง ประกาศเปิดตัวบูติกในสไตล์ดิบเท่แบบอินดัสเตรียล-ลอฟต์ (industrial-loft) ภายในศูนย์การค้าสุดหรู สยามพารากอน ซึ่งถือได้ว่าเป็นศูนย์การค้าที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของเอเชีย

- Advertisement -

Breitling

Breitling เปิดตัวบูติกใหม่สไตล์อินดัสเตรียล-ลอฟต์

ไบรทลิ่ง ประกาศเปิดตัวบูติกในสไตล์ดิบเท่แบบอินดัสเตรียล-ลอฟต์ (industrial-loft) ภายในศูนย์การค้าสุดหรู สยามพารากอน ซึ่งถือได้ว่าเป็นศูนย์การค้าที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของเอเชีย ตั้งอยู่ในย่านช็อปปิ้งสุดพรีเมียมของสยาม เป็นที่ตั้งของร้านแบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกมากมาย เช่นเดียวกับบูติกแห่งแรกของ ไบรทลิ่ง ร้านค้าปลีกบนพื้นที่ ขนาด 82 ตารางเมตรถูกออกแบบโดยผสมผสานคุณค่าที่มีมายาวนานของ ไบรทลิ่ง พร้อมมอบประสบการณ์ของการเลือกซื้อสินค้าปลีกที่ทันสมัยและสะดวกสบาย

Breitling

บรรยากาศทั่วทั้งบูติกอบอวลไปด้วยสไตล์การตกแต่งที่โดดเด่นและเฟอร์นิเจอร์ที่ผลิตตามสั่ง ซึ่งเป็นที่นิยมในการออกแบบภายในของอาคารอุตสาหกรรมช่วงกลางศตวรรษที่ 20 ลูกค้าสามารถเข้ามาเลือกชมเหล่าเรือนเวลาสุดประณีตกว่า 130 เรือน ท่ามกลางบรรยากาศที่ผ่อนคลายและมีระดับ ดูกว้างขวาง แต่ก็ให้ความรู้สึกเป็นกันเองด้วยความดิบเท่แบบเอ็กซ์คลูซีฟลอฟต์ในเมืองแห่งสีสัน หนึ่งในรายละเอียดที่โดดเด่นที่สุดที่ ไบรทลิ่ง ใช้สร้างความน่าสนใจภายใต้คอนเซ็ปต์ลอฟต์ก็คือ มอเตอร์ไซค์นอร์ตัน (Norton bike) ซึ่งนำมาจัดโชว์ไว้ เป็นมอเตอร์ไซค์รุ่น Norton Commando 750 Sport สุดเท่ สีเหลืองสดใส ช่วยเติมเต็มความชัดเจนและสไตล์แบบโมเดิร์น-เรโทรของพื้นที่

Breitling

ในส่วนของเคาน์เตอร์บาร์ที่ทันสมัยตรงทางเข้า ใช้ตัวอักษร ‘B’ ตัดกับผนังลายริ้วสีเหลือง จัดแสดงนาฬิการุ่นพิเศษสุดของ ไบรทลิ่ง หลากหลายเรือน ที่นี่ลูกค้าที่เข้ามาเยือนจะได้รับเครื่องดื่มสักแก้วหรือสองแก้ว เพื่อดื่มด่ำไปกับบรรยากาศ

Breitling

คอนเซ็ปต์สุดสร้างสรรค์ เหมือนถูกโอบล้อมด้วยอากาศ พื้นดิน และทะเล อย่างสมบูรณ์ ซึ่งเป็นสามสิ่งที่เชื่อมโยงกับแต่ละประเภทของนาฬิกาของ ไบรทลิ่ง มายาวนาน อีกทั้งภายในพื้นที่สุดเท่แห่งนี้ยังให้บริการหลังการขายแสนสะดวกสบายในทำเลใจกลางเมืองอีกด้วย

Breitling

สิ่งที่ประกอบเข้ากันภายใต้คอนเซ็ปต์อินดัสเทรียล-ลอฟต์ถูกนำเสนอผ่านวัสดุและเฟอร์นิเจอร์ที่โดดเด่น ในโทนตามคำมั่นของแบรนด์ เพื่อการออกแบบที่ดีเลิศและพาเราหวนกลับไประลึกถึงยุคที่ ไบรทลิ่ง ได้สร้างสรรค์อุปกรณ์สำคัญต่างๆ สำหรับเรือนเวลาที่น่าชื่นชมที่สุดเท่าที่เคยมีมา การตีความพื้นที่ในเชิงศิลป์ผ่านมุมมองที่ทันสมัยนี้ก็เพื่อบรรจุเรือนเวลาที่โดดเด่นที่สุดจากหลากหลายคอลเลกชั่นในกลุ่มผลิตภัณฑ์ของ ไบรทลิ่ง รวมถึงคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดอย่าง โครโนแมท (Chronomat Collection) และบางรุ่นที่เป็นลิมิเต็ด เอดิชั่น ผลิตจำนวนจำกัด

การเปิดตัวบูติกแห่งแรกนี้บนทำเลทองใจกลางกรุงเทพฯ ถือเป็นก้าวสำคัญของ ไบรทลิ่ง ในการตอกย้ำความรุ่มรวยในประวัติศาสตร์ของแบรนด์และจิตวิญญาณแห่งความเป็นนักบุกเบิกนวัตกรรมสำหรับยุคใหม่ บูติกในสไตล์อินดัสเทรียลลอฟต์จะเข้ามาสร้างความหมายใหม่ของความดิบเท่ที่หรูหราอย่าง ‘อินดัสเทรียล-ชิค ลักชัวรี่’ เพื่อรังสรรค์ภาพลักษณ์ที่ไร้กาลเวลาให้เป็นที่รับรู้สำหรับแฟนที่ผูกพันกับแบรนด์มายาวนานและมิวส์สำหรับยุคถัดไปของ ไบรทลิ่ง

Breitling Boutique Bangkok :

ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน, ยูนิต 53, ชั้น 2, 991 ถ. พระราม 1 ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330 โทร. 02-481-9260-1