จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ Bentley ทำเครื่องเสียง

0

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อผู้ผลิตรถยนต์อย่าง Bentley พยายามมองหาทางออกในการนำเสนอสิ่งที่เป็นรูปแบบใหม่ และเป็นความแปลกที่ใครๆ ก็ต้องหันมามอง และนั่นจึงทำให้พวกเขาลองคิดที่จะกระโดดเข้ามาสู่แวดวงเครื่องเสียงดูบ้าง

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ Bentley ทำเครื่องเสียง
จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ Bentley ทำเครื่องเสียง

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ Bentley ทำเครื่องเสียง

- Advertisement -

นี่คือโปรเจ็กต์ที่ Bentley  ร่วมกับ Naim ผู้ผลิตเครื่องเสียงระดับพรีเมียมจากฝรั่งเศส โดยคราวนี้ทั้งคู่ได้สร้างเครื่องเสียงสำหรับใช้งานในบ้านออกมา 2 รุ่น คือ Mu-Zo และ Mu-Zo qb มีกำลังขับรวม 450 วัตต์ และ 350 วัตต์ ตามลำดับ ผ่านภาคขยายเสียงระบบดิจิตอลแยกอิสระ 6 แชนเนล

ทั้งสองระบบสะท้อนให้เห็นถึงมรดกทางวัฒนธรรมและงานฝีมือ ที่มีกลิ่นอายในช่วง 100 ปีที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวในการใช้ชิ้นส่วนจากไม้และอลูมิเนียมเป็นส่วนประกอบ อย่างแผงควบคุมแบบมือหมุนดีไซน์เรียบหรู ลวดลายปราณีตพื้นสีเทาสุดคลาสสิคมาจากพื้นแบบลำโพงของ Bentayga หรือแม้กระทั่งฝาครอบลำโพงก็ยังออกแบบในสไตล์เบนท์ลีย์ พอร์ตแลนด์ ส่วนฮีทซิ้งค์ระบายความร้อนเป็นอลูมิเนียมชุบอโนไดซ์และสลักโลโก้ Naim For Bentley ไว้ที่ฐานอะคริลิกด้านล่าง

ลำโพงคุณภาพพรีเมียมชุดนี้ยังสามารถเล่นเพลงผ่านผู้ให้บริการเช่าฟังเพลงออนไลน์ของ Spotify, วิทยุ, อินเทอร์เน็ต, การออกอากาศสด (Airplay) หรือสตรีมดาวน์โหลดผ่านการเชื่อมต่อ Bluetooth

สำหรับราคาอยู่ที่ 1,694 เหรียญสหรัฐฯ หรือ 59,000 บาทสำหรับรุ่น Mu-Zo และ 1,108 เหรียญสหรัฐฯ หรือ 38,600 บาทสำหรับรุ่น Mu-Zo qb