Bell&Ross BR 05 เสริมทางเลือกด้วยรุ่น Chronograph

0

Bell&Ross (เบลล์ แอนด์ ลอส) เปิดตลาดครั้งใหม่ด้วยการเสริมทัพให้กับรุ่น BR 05ด้วยกลไกจับเวลา Chronograph พร้อมตัวเรือนที่ถูกขยายเป็น 42 มิลลิเมตร โดยจะมีจำหน่ายทั้งหน้าปัดสีดำและสีน้ำเงิน

- Advertisement -

Bell & Ross BR 05

Bell&Ross BR 05 เสริมทางเลือกด้วยรุ่น Chronograph

  • เปิดทางเลือกใหม่ให้กับรุ่น BR 05ด้วยกลไกจับเวลา

  • ตัวเรือนมีขนาด 42 มิลลิเมตร มีให้เลือกทั้งสายโลหะและสายยาง

  • ขับเคลื่อนด้วยกลไก BR-301

Bell&Ross เพิ่มผลงานรุ่นใหม่ให้กับ BR-05 คอลเลคชั่นที่ออกแบบมาสาหรับนักสารวจเมือง ภายใต้เกณฑ์มาตรฐานนาฬิกานักบินกับรุ่นที่มีดีไซน์ทรงสี่เหลี่ยมเปี่ยมเอกลักษณ์ ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากเครื่องมือด้านการบิน  ด้วยความเชื่อมั่นที่ปราศจากข้อกังขาของแบรนด์ในด้านความการอ่านค่าได้ชัดเจน ฟังก์ชั่นการทางาน ความน่าเชื่อถือและความแม่นยาเที่ยงตรง ที่ Bell&Ross ได้สร้างชื่อเสียงอันทรงเกียรติมายาวนาน คอลเลคชั่น นี้ได้รับการเสริมด้วยสไตล์โครโนกราฟและความซับซ้อนด้านเทคนิคที่ลงตัวกับวิถีคนเมืองอย่างสมบูรณ์แบบ

Bell&Ross BR-05 ผลงานระดับไอคอนรุ่นใหม่จาก Bell&Ross มาพร้อมกลไกโครโนกราฟ กลไกจักรกลซับซ้อนที่ได้รับการปรับแต่งให้เข้ากับจังหวะคนเมืองอย่างสมบูรณ์แบบ ได้รับการคิดค้นขึ้นเพื่อนวัดค่าและควบคุมเวลาในระยะสั้น ฟังก์ชันนี้จะเป็นเรือนคู่ใจที่ซื่อสัตย์สาหรับผู้ที่สวมใส่ในการแสวงหาการควบคุมธรรมชาติของเวลาที่ผ่านไปอย่างรวดเร็ว เส้นสายของตัวเรือนขนาด 42 มิลลิเมตร ผสมผสานระหว่างทรงกลมและสี่เหลี่ยม รูปทรงเรขาคณิตพื้นฐานสู่รูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Bell&Ross

นาฬิกา BR-05Chronograph คืออัญมณีแห่งความแข็งแกร่งรุ่นล่าสุดจาก Bell&Ross ที่เต็มไปด้วยความชัดเจนในบุคลิกจากการขัดแต่งอย่างประณีต เครื่องมือที่ประดุจประติมากรรมและเปี่ยมเสน่ห์นี้มีความเท่และทรงพลัง แข็งแกร่งและสง่างาม

งานขัดแต่งบน BR-05 Chronograph ไม่ปล่อยให้เป็นไปอย่างธรรมดา หากพื้นผิวตัวเรือนได้รับการขัดแต่งทั้งขัดเงาและปัดด้านอย่างสมบูรณ์แบบ และเหลี่ยมมุมได้รับการขัดเงาเพิ่มความลุ่มลึกงามสง่า ความสมบูรณ์แบบซ่อนอยู่ในรายละเอียด เอกลักษณ์ของ BR-05 Chronograph ยังได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นจากรายละเอียดทางเทคนิคและรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่เต็มไปด้วยความงามที่ช่วยยกระดับให้กับผลงานนี้อย่างแท้จริง

นาฬิกา BR-05 Chronograph รุ่นใหม่อยู่ในตระกูลของนาฬิกาที่มาพร้อมสายในแบบบูรณาการ โดดเด่นด้วยดีไซน์เหมือนกันด้วยตัวเรือนและสายผสานกันเป็นหนึ่งเดียว

“รูปทรงของตัวเรือนและสายรวมกันเป็นหนึ่ง” Bruno Belamich ผู้อานวยการด้านการสร้างสรรค์ของแบรนด์อธิบาย “การออกแบบเช่นนี้ย้อนกลับไปสู่นาฬิกาที่เคยปรากฏในช่วงยุค 1970s และเมื่อนามาผสานเข้ากับเอกลักษณ์ของ Bell&Ross ผลลัพธ์ที่ได้คือรูปแบบกราฟิกสไตล์ที่มีทั้งความโดดเด่นและทันสมัย”

Bell & Ross BR 05

เหลี่ยมมุมของส่วนเชื่อมต่อกับสายได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันให้มีรูปทรงโค้งรับกับข้อมือ เพื่อให้แน่ใจถึงความปลอดภัยและความสะดวกสบายในการสวมบนข้อมือเป็นเวลานานตลอดวันและในทุกสถานการณ์ เพื่อสะท้อนแนวคิดของสายแบบบูรณาการ ปุ่มกด, การ์ดเม็ดมะยม และเม็ดระยมมีรูปทรงรวมกันเป็นหนึ่งเดียว ซึ่งจะรวมเข้ากับตัวเรือนได้อย่างสมบูรณ์แบบ การผสมผสานความลื่นไหลและความแข็งแกร่ง ด้วยเส้นสายที่ต่อเนื่องของผลงานนี้กลายเป็นส่วนหนึ่งของเอกลักษณ์ของมัน

Bell&Ross

อีกหนึ่งเอกลักษณ์ของบุคลิกเฉพาะคือพื้นหน้าปัด BR-05 Chronograph ที่อ่านค่าได้ง่ายที่สุด ต้องขอบคุณกราฟิกและความแตกต่างที่ชัดเจน กึ่งกลางระหว่างรูปทรงกลมและสี่เหลี่ยม

รายละเอียดอีกอย่างที่อ้างอิงถึงความเป็นยุค 1970s คือรูปทรงของวงหน้าปัดย่อย (หน้าปัดย่อยจับเวลาทีในระบบโครโนกราฟที่ 9 นาฬิกาและหน้าปัดย่อยแสดงวินาทีที่ 3 นาฬิกา) ทาให้ BR-05 รุ่นใหม่มีรูปลักษณ์ในสไตล์ neo-retro ซึ่งไม่ทาให้ความทันสมัยลดน้อยลง มีให้เลือกทั้งสีน้าเงินเข้ม หรือสีดาเจ็ทแบล็ค พื้นหน้าปัดทาให้แต่ละเรือนมีสไตล์สปอร์ตสาหรับคนเมือง พร้อมกลไก BR-CAL.301 ที่สามารถสำรองพลังงานได้ 42 ชั่วโมง

นอกเหนือจากสายสตีลแบบบูรณาการที่ผสานเป็นหนึ่งกับตัวเรือน BR-05Chronograph ยังมีสายยางสีน้าเงินหรือสีดาซึ่งเป็นทางเลือกที่มีสไตล์อย่างแท้จริง