Audemars Piguet Royal Oak Concept Flying Tourbillon GMT พิเศษ 20 เรือนสำหรับอาเซียน

0

สำหรับลูกค้าชาวไทยที่ต้องการความพิเศษจาก Audemars Piguetในตอนนี้มีการผลิตรุ่น Limited Edition ที่มีการผลิตออกมาเพียง 20 เรือนสำหรับตลาดอาเซียนโดยเฉพาะ และมีขายเฉพาะในบูติกในสิงคโปร์ มาเลเซีย และประเทศไทยเท่านั้น

- Advertisement -

Audemars Piguet Royal oak Concept Flying Rourbillon GMT

Audemars Piguet Royal Oak Concept Flying Tourbillon GMT พิเศษ 20 เรือนสำหรับอาเซียน

 •  สร้างสรรค์ความงามจากรุ่น Royal Oak Concept ที่เปิดตัวครั้งแรกในปี 2002

 • มาพร้อมกลไกกลไก Flying Tourbillon GMT 24 ชั่วโมง บอกเวลาชั่วโมงและนาที

 • ผลิตเพียง 20 เรือน และวางจำหน่ายที่บูติกของ Audemars Piguet ในสิงคโปร์ มาเลเซีย และประเทศไทยเท่านั้น

Audemars Piguet(โอเดอมาร์ ปิเกต์) แบรนด์เครื่องบอกเวลาชั้นสูงจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เปิดตัวนาฬิการุ่นใหม่จากคอลเลกชั่น Royal Oak Concept Flying Tourbillon GMT (รอยัล โอ๊ค คอนเซปท์ ฟลายอิ้ง ทูร์บิญอง จีเอ็มที)   เพื่อลูกค้าเอเชียตะวันออกเฉียงใต้โดยเฉพาะ โดยนาฬิกา ลิมิเต็ด เอดิชั่นรุ่นนี้มีเพียง 20 เรือน และวางจำหน่ายที่บูติกของ โอเดอมาร์ ปิเกต์ ในสิงคโปร์ มาเลเซีย และประเทศไทยเท่านั้น เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความสัมพันธ์ อันใกล้ชิดระหว่าง โอเดอมาร์ ปิเกต์ กับลูกค้าของแบรนด์ในภูมิภาคนี้

นาฬิกา Royal Oak Concept Flying Tourbillon GMT รุ่นนี้ นำเสนอความลงตัวของการผสมผสานวัสดุที่ดูคอนทราสต์กัน อย่างพิ้งค์ โกลด์ 18 กะรัต และเซรามิกสีเทาเป็นครั้งแรก การใช้เทคนิค Sandblast บนตเคสพิ้งค์โกลด์ 18 กะรัต ประกอบกับหน้าปัดโอเพ่นเวิร์คที่โชว์กลไกภายใน ลงตัวด้วยแมททีเรียลทูโทน พร้อมกับความโค้งมนที่โอบรับกับข้อมือได้อย่างอย่างพอเหมาะ ขอบตัวเรือนโดดเด่นด้วยทรงแปดเหลี่ยมอันเป็นเอกลักษณ์ของคอลเลกชั่นรอยัล โอ๊ค ถูกรังสรรค์ขึ้นด้วยเซรามิกสีเทา ใช้เทคนิคการขัดแบบซาตินและการขัดเงาบนพื้นผิวด้วยมือ ส่วนฝาหลังสลักคำว่า “Limited edition of 20 pieces” สะท้อนความเอ็กซ์คลูซีฟของเรือนเวลาลิมิเต็ด เอดิชั่นรุ่นนี้

ตอกย้ำความล้ำสมัยของตัวเรือน Audemars Piguetจึงตั้งใจเปิดให้หน้าปัดแสดงให้เห็นรายละเอียดของกลไกไขลาน และรายละเอียดขนาดเล็กที่ขยับไปมาอย่างไม่หยุดนิ่ง บริดจ์ที่ได้รับการออกแบบใหม่ในเฉดสีเทาเผยให้เห็นกลไกฟลายอิ้ง ทูร์บิญอง ที่ตำแหน่ง 9 นาฬิกา ซึ่งช่วยไฮไลต์นาฬิกาเรือนนี้ให้ดูมีมิติยิ่งขึ้น เพิ่มความโดดเด่นด้วยแมททีเรียลพิ้งค์ โกลด์บนขอบตัวเรือนด้านในและเข็มนาฬิกา

เพิ่มความลงตัวด้วยสายนาฬิกายางสีเทาที่มีเท็กซ์เจอร์คล้ายกับตัวเรือน Sandblast มาพร้อมสายหนังจระเข้สีเทาเพื่อตอบโจทย์สไตล์อันหลากหลาย

โอเดอมาร์ ปิเกต์ เปิดตัว Royal Oak Concept ครั้งแรกในปี 2002 ด้วยคอนเซปท์อวองการ์ด เพื่อเฉลิมฉลองวาระครบรอบ 30 ปีของนาฬิกา Royal Oak เรือนเวลาระดับไฮเอนด์เรือนแรกของโลกที่ใช้วัสดุแตนเลสสตีล รังสรรค์โดยเจอรัลด์ เจ็นตา

ตัวเรือน Alacrite 602 ที่แข็งแกร่งเป็นพิเศษของ Royal Oak Concept  ได้รับการออกแบบให้โค้งมนยิ่งขึ้น เพื่อเน้นให้ขอบตัวเรือนทรงแปดเหลี่ยมและน็อตหกเหลี่ยมทั้ง 8 ตัวอันเป็นเอกลักษณ์ที่เจอรัลด์ เจ็นตาได้ออกแบบไว้ บริดจ์ที่เปิดให้เห็นกลไกภายในสุดไฮเทคของนาฬิกาเรือนนี้เผยให้เห็นรายละเอียดในกลไกขนาดเล็กที่ซ่อนอยู่ การออกแบบที่ปฏิวัติวิธีการสร้างสรรค์เรือนเวลาเหล่านี้มีปรากฏให้เห็นในคอลเลกชั่น Royal Oak Concept และได้กลายเป็นหัวใจหลักสำหรับ โอเดอมาร์ ปิเกต์ ในการคิดและทดลองสร้างสรรค์เรือนเวลาระดับไฮเอนด์ โดยใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีอันก้าวหน้าผสานเข้ากับความเชี่ยวชาญที่สืบสานต่อเนื่องมานับจากอดีต

TECHNICAL SPECIFICATIONS

 • นาฬิการุ่น Royal Oak Concept Flying Tourbillon GMT ขนาดหน้าปัด 44 มิลลิเมตร
 • 26589RO.OO.D006CA.01

ฟังก์ชั่น 

 • กลไก Flying Tourbillon GMT 24 ชั่วโมง บอกเวลาชั่วโมงและนาที

ตัวเรือน 

 • ตัวเรือนพิ้งค์โกลด์ 18 กะรัต กระจกแซฟไฟร์ ฝาด้านหลังประดับแซฟไฟร์ ขอบตัวเรือนเซรามิกสีเทา เม็ดมะยมเกลียวพร้อมปุ่มกดด้านข้าง กรอบปุ่มกดไทเทเนียม มีคุณสมบัติกันน้ำลึก 100 เมตร

หน้าปัด

 • หน้าปัดมีเครื่องหมายบอกเวลา 2 ไทม์โซน ที่ตำแหน่ง 3 นาฬิกา เครื่องหมายบอกตำแหน่งเม็ดมะยมที่ตำแหน่ง 2 นาฬิกา เข็มนาฬิกาพิ้งค์โกลด์และเรืองแสง ขอบตัวเรือนด้านในสีพิ้งค์โกลด์

สายนาฬิกา

 • สายยางสีเทาพร้อมหัวเข็มขัดกดพับเพื่อล็อกสายนาฬิกาจากไทเทเนียม เอกลักษณ์เฉพาะของโอเดอมาร์ ปิเกต์ มาพร้อมสายหนังจระเข้สีเทา

รายละเอียดเกี่ยวกับกลไกการทำงาน

 • กลไกการทำงานแบบไขลาน คาลิเบอร์ 2954
 • เส้นผ่านศูนย์กลาง                                                35.6 มิลลิเมตร
 • ความหนา                                                           9.9 มิลลิเมตร
 • จำนวนชิ้นส่วน                                                    348
 • จำนวนอัญมณี                                                     24
 • การกักเก็บพลังงานขั้นต่ำ                           237 ชั่วโมง
 • ความถี่ของ Balance wheel                                    3Hz (21,600 ครั้ง/ชั่วโมง)