Alba The Military Camouflage สายลุยหรือสายแฟชั่นไม่ควรพลาด

0

ความพิเศษที่ผสมผสานลวดลายสุดสวยลงบนหน้าปัด คอลเล็กชั่น The Military Camouflage ของ Alba มาพร้อมความสวยและลงตัวของลวดลายที่สายลุยหรือสายแฟชั่นไม่ควรพลาด พร้อมกับกลไกอัตโนมัติที่ให้ความมั่นใจในการใช้งาน

- Advertisement -

Alba The Military Camouflage

Alba The Military Camouflage สายลุยหรือสายแฟชั่นไม่ควรพลาด

สายลุยไม่ต้องคุยให้เสียเวลากับคอลเลคชั่นใหม่จาก Alba The Military Camouflage นาฬิกาคุณภาพสัญชาติญี่ปุ่นจาก Seiko โดยคอลเลคชั่นใหม่นี้ ออกแบบโดยได้แรงบันดาลใจมาจากลวดลายลายพรางของทหาร ซึ่งใช้งานจริงในสนามรบเพื่อช่วยพรางตา แต่กลับกลายมาเป็นส่วนหนึ่งของสไตล์แฟชั่นในสินค้าหลากหลายประเภทในปัจจุบัน

Alba คอลเลคชั่น The Military Camouflage ใหม่ทั้งสามเรือนนี้ พร้อมออกลุยพาคุณไปพบกับกิจกรรมได้หลากหลาย ไม่ว่าจะตั้งแคมป์ ออกทริป ใกล้ชิดกับธรรมชาติอย่างกลมกลืนพร้อมฟังก์ชั่นที่รองรับการใช้งานจริง หรือจะใส่เป็นแฟชั่นเก๋ๆ เข้ากับเสื้อผ้าหรืออุปกรณ์อื่นๆ ก็เท่ไม่เบา

ลายพราง: ความกล้า มุ่งมั่น เข้มแข็ง และอดทน

คอลเลคชั่น The Military Camouflage นี้ เราได้หยิบยกแพทเทินลายพรางที่ชื่อว่า Woodland มาเข้าคู่กับ 3 สีที่คุ้นตากันดีจากชุดของทหารในเหล่าต่างๆ เพื่อเพิ่มลูกเล่นลงไปบนหน้าปัดตัวเรือน

ALBA The Military Camouflage: Green combat (AL4267X) : เริ่มด้วย สี Green combat (กรีน คอมแบต) มักเห็นในสีของชุดในสังกัดของหน่วยทหารบก สีเขียวเข้ม อ่อนสลับดำนั้นช่วยให้สีชุดกลืนไปได้ดีกับสีของป่าและต้นไม้ ในยามที่ต้องออกลาดตระเวนโดยเฉพาะช่วงกลางวันและพรางตาได้ดีกับสิ่งแวดล้อมของป่าเขา

Alba The Military Camouflage

ALBA The Military Camouflage: Navy grey (AL4311X) : ถัดมาคือ สี Navy grey (เนวี เกรย์) เป็นชุดพรางสีหมอก หรือเทาที่บางคนเรียกว่า Battleship เป็นลายที่มักใช้กับหน่วยทหารเรือ ที่ต้องออกรบกลางมหาสมุทรห่างไกลจากชายฝั่งสุดลูกหูลูกตา มีความสง่างาม โดยลายพรางโทนสีหมอกนี้ ทำให้กลมกลืนกับสีของ “เรือรบ” นั่นเอง

Alba The Military Camouflage

ALBA The Military Camouflage: Sand camo (AL4271X) : และสีสุดท้ายคือ สี Sand Camo (แซน คาโม) เป็นสีน้ำตาลที่เรียกกันว่า Desert camo pattern ซึ่งนิยมใช้ในหน่วยรบของชาวตะวันตกอย่าง  US Army  ที่ต้องออกไปสู้รบในดินแดนฝั่งตะวันออกที่พื้นที่ส่วนใหญ่เป็นทะเลทราย สีน้ำตาลนี้จึงใช้พรางตัวได้ดีในที่โล่งแจ้งและกลมกลืนไปกับสีของทราย

Alba The Military Camouflage

ระบบขึ้นลานอัตโนมัติ และประสิทธิภาพการกันน้ำ 100 เมตร

นาฬิการุ่นใหม่ทั้งสามเรือนนี้ มาพร้อมกลไกขึ้นลานอัตโนมัติจากการเคลื่อนไหวของผู้ใช้งาน หรือแบบ Automatic ที่มาพร้อมกับ Index เข็มชั่วโมงและนาที และหลักบอกเวลาเคลือบสารเรืองแสงลูมิไบรท์ ที่ช่วยให้การมองเห็นในที่แสงน้อยนั้นง่ายมากขึ้น พร้อมช่องแสดงวันและวันที่ ที่ตำแหน่ง 3 นาฬิการะนาบเดียวกับเม็ดมะยม

นอกจากนี้ยังแอบซ่อนดีเทลเล็กๆ ไว้ที่ปลายศรเข็มวินาทีที่มีสีแมชต์กับตัวเรือน สี Green combat ปลายศรวินาทีสีเขียว / สี Navy grey ปลายศรวินาทีสีแดง และ สี Sand camo ปลายศรวินาทีสีเหลือง มาพร้อมกับตัวเรือนสเตนเลสสตีลเกรดพรีเมียมและสายผ้า Nylon คุณภาพ ฝาหลังเปิดให้เห็นกลไลด้านในแบบซีทรู (See-through) กับขนาดตัวเรือน 42 มิลลิเมตร และประสิทธิภาพการกันน้ำที่มากถึง 100 เมตร พร้อมให้จับจองเป็นเจ้าของได้แล้วตั้งแต่วันนี้!

 • สี Green combat (AL4267X) ราคา 5,400 บาท
 • สี Sand camo (AL4271X) ราคา 5,400 บาท
 • สี Navy grey (AL4311X) ราคา 5,600 บาท (ตัวเรือนสีดำเคลือบ IP-Coating)
Alba The Military Camouflage Alba The Military Camouflage Alba The Military Camouflage

วางจำหน่ายแล้วที่เคาท์เตอร์อัลบา ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

สั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ Lazada: https://www.lazada.co.th/alba

รายละเอียดทางเทคนิค :

 • กลไก : Y676
 • ระบบกลไก : อัตโนมัติ
 • ความถี่ : 21,600 ครั้งต่อชั่วโมง (6 ครั้งต่อวินาที)
 • พลังงานสำรอง: 41 ชั่วโมง
 • ตัวเรือนสเตนเลสสตีล เส้นผ่านศูนย์กลาง 42 มิลลิเมตร
 • กระจก Hardlex
 • ฝาหลังแบบซีทรู See-through ขันเกลียว
 • เคลือบสารเรืองแสงลูมิไบร์ทที่หลักชั่วโมงและเข็ม
 • การกันน้ำ : 100 เมตร
 • สายผ้าไนลอน Nylon