Alba Sportive Thailand Creation ระเบิดความสปอร์ตด้วยสีสันใหม่

0

Alba ยกระดับความสปอร์ตให้กับนาฬิการุ่น Sportive Thailand Creation ด้วย 3 สีสันใหม่ที่โดดเด่นและสวยสะดุดตา โดยจะมาพร้อมกับหน้าปัดที่มีสีสันโดษเด่น เช่น สีฟ้าอาร์กติก สีส้มซิตรัส และเขียวเอมเมอรัลด์ กับตัวเรือนสวยสปอร์ตขนาด 43 มิลลิเมตรพร้อมกลไกอัตโนมัติ

Alba Sportive Thailand Creation
Alba Sportive Thailand Creation

Alba Sportive Thailand Creation ระเบิดความสปอร์ตด้วยสีสันใหม่

- Advertisement -

The Reflection of Japan สะท้อนสไตล์ความเป็นญี่ปุ่น คอนเซปต์หลักนี้ของ Alba ยังคงเป็นตัวตนทั้งหมดที่สื่อถึงแบรนด์ได้อย่างเข้มข้น ทั้งในแง่ของคุณภาพสินค้าที่การันตีโดย Seiko รวมถึงหน้าตาของนาฬิกาในทุกๆ คอลเลกชั่น ที่นับวันจะพัฒนาขึ้นและตามรอยรุ่นพี่ได้อย่างสวยงาม​ทั้งงานดีไซน์และฟังก์ชั่นการใช้งาน โดยสามารถตีความออกมาได้หลากหลายลุคในหลากหลายสไตล์ และยังคงได้กลิ่นอายของความเป็นนาฬิกาแห่งดินแดนอาทิตย์อุทัยอย่างชัดเจน

Alba Sportive Thailand Creation Alba Sportive Thailand Creation Alba Sportive Thailand Creation

Alba Sportive ถือเป็นคอลเลกชั่นหลักที่ครอบคลุมความเป็น Alba ออกมาได้แทบทั้งหมด และหลากหลายทั้งในแบบดีไซน์ตัวเรือน หรือแม้กระทั่งสีสันของหน้าปัด และลุคสปอร์ตที่โฉบเฉี่ยว ตอบโจทย์ทั้งวัยรุ่นยุคใหม่ที่ชอบการแต่งตัวแนวสปอร์ตแวร์ หรือแม้กระทั่งหนุ่มสไตล์แคชชวลที่ต้องการเสริมลุคสุดคูลของตัวเองให้ดูโดดเด่นมากขึ้น

Alba Sportive Thailand Creation

นาฬิกา​ 3 เรือนล่าสุดนี้ ได้หยิบเอาความชื่นชอบของคนส่วนมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะกลุ่มวัยรุ่นที่มีกระแสความนิยมของสปอร์ตแวร์ที่มากขึ้น​มาดีไซน์​ โดยใช้สีที่ทำให้แมตช์กับการแต่งตัวได้อย่างโดดเด่น กระตุ้นต่อมอะดรินาลีนให้พลุ่งพล่าน​​ กับ​ สีฟ้าอาร์กติก (Arctic) รหัส AL4509X, สีส้มซิตรัส (Citrus) รหัส AL4511X และสีเขียวเอมเมอรัลด์ (Emerald) รหัส AL4513X

Alba Sportive Thailand Creation Alba Sportive Thailand Creation Alba Sportive Thailand Creation

นาฬิกามาพร้อมกลไกการทำงานแบบอัตโนมัติ ตัวเรือนและสายผลิตจากวัสดุสเตนเลสสตีลคุณภาพ การันตีมาตราฐานโดยบริษัท ไซโก มาพร้อมหน้าปัดซันเรย์ 3 สี ที่ขนาดตัวเรือน 43 มม. ช่องหน้าต่างย่อยแสดงวันที่และวันประจำสัปดาห์ที่ตำแหน่ง 3 นาฬิกา​ ระดับเดียวกับเม็ดมะยม รับกับหลักชั่วโมงและชุดเข็มเคลือบสารเรืองแสง ช่วยให้สามารถอ่านค่าได้ง่ายแม้ในที่แสงน้อย สวมใส่สบายด้วยสายแบบพานพับปลดล็อคด้วยปุ่มกด และเสริมประสิทธิภาพการกันน้ำเทียบเท่า 100 เมตร

นาฬิกา​ Alba Sportive ทั้งสามสีใหม่​ พร้อมวางจำหน่ายทั่วประเทศแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สนนราคาเรือนละ 5,800 บาท สามารถเลือกชมและทดลองสินค้าจริงได้ที่เคาน์เตอร์ Alba ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ Lazada และตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการทั่วประเทศ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

  • Website : https://albathailand.com/
  • Instagram : @Alba_Thailand
  • Line Official : @Albathailand
  • Tel : 02-255-1245-50 ต่อ 888
  • หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ Lazada: https://www.lazada.co.th/alba