SWATCH ²Q กลับมารับกระแส James Bond 007

0

ร่วมภารกิจไปกับสายลับสุดยอดนักประดิษฐ์ Q อีกครั้ง กับ สวอท์ช  รุ่นล่าสุด ²Q  ผ่านภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่องที่ทุกคนรอคอย 007 NO TIME TO DIE

- Advertisement -

SWATCH ²Q

SWATCH ²Q กลับมารับกระแส James Bond 007

หลังจากคอลเลกชั่น สวอท์ช X 007 และนาฬิการุ่น “Q WATCH” ได้รับผลตอบรับจากทั่วโลกไปอย่างล้นหลาม สวอท์ช กลับมาอีกครั้งพร้อมเผยโฉมนาฬิการุ่นใหม่ ²Q(ทูคิว) ที่จะเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในหนังแอคชั่นฟอร์มยักษ์พยัคฆ์ร้าย 007 No Time To Die ภาคล่าสุด ฐานะนาฬิกาคู่กายของสายลับ Q สุดยอดนักประดิษฐ์ของ James Bond ตัวละครที่ทุกคนชื่นชอบ สำหรับภาพยนตร์จะมีกำหนดฉายในเดือนพฤจิกายนนี้ โดยสายลับ Q จะดัดแปลงนาฬิกาเรือนโปรดของเขา ให้ดูลึกลับมากยิ่งขึ้น

SWATCH ²QSWATCH ²QSWATCH ²QSWATCH ²Q

โดยนาฬิกา ²Qถือเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์สำคัญของ Q จากการออกแบบร่วมกันของ สวอท์ช กับ Suttirat Anne Larlarb ดีไซน์เนอร์ ชาวอเมริกันเชื้อสายไทยผู้ออกแบบคอสตูมให้กับภาพยนตร์เรื่อง NO TIME TO DIE ที่ล้ำด้วยสไตล์และดีไซน์ หยิบโมเดลยอดนิยมอย่าง SKIN Irony 42 ตัวเรือนบางเฉียบตามแบบฉบับคอลเลกชั่น SKIN พร้อมกับดีไซน์หน้าปัดเปลือยที่โชว์ให้เห็นถึงความซับซ้อนของกลไกลการทำงานอันน่าหลงใหล ปิดทับด้วยกรอบหน้าปัดสีเงินตัดกับขอบสีแดง พร้อมสายหนังสีน้ำตาลลายสก็อตผ้าตาหมากรุกขอบสีแดงด้านหลังบุด้วยหนังสีแดงตัดกับกลไกและเข็มนาฬิกาสีน้ำเงิน และสัญลักษณ์ Q ที่ตำแหน่ง 6 นาฬิกาที่ช่วยให้นาฬิกาเรือนนี้โดดเด่นมีเอกลักษณ์ขึ้นไปอีกขั้น นอกจากนี้แพ็กเกจยังออกแบบมาให้มีลักษณะเป็นเหมือนแล็ปท็อปฉบับสายลับที่มีตัวอักษร Q บนหน้ากล่อง ส่วนจอภาพด้านในตกแต่งเป็นลวดลายกราฟิกพร้อมนาฬิกากับ ²Qให้เหมือนกับเป็นหนึ่งในสายลับสุดเท่เตรียมพร้อมไปปฏิบัติการกันเลยทีเดียว

สำหรับนาฬิกาสายลับสุดล้ำรุ่นใหม่ ²Qวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้าน สวอท์ช และสำหรับบนเว็บไซต์ออนไลน์จะวางจำหน่ายในวันที่ 6 ตุลาคม 2020 ก่อนการฉายหนัง NO TIME TO DIE ทั่วโลกในเดือนพฤศจิกายน 2020 สำหรับสาวก 007 สามารถเป็นเจ้าของนวัตกรรมสุดล้ำของสายลับสุดเท่ก่อนได้เลย SWatch ²Qจำหน่ายในราคา 7,300 บาท ที่ SWATCH Flagship Store @ CentralWorld ชั้น 1, ศูนย์การค้า ICONSIAM ชั้น M, Central Plaza Ladprao ชั้น 2, Mega Bangna ชั้น 1, เคาน์เตอร์ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ Watch Galleria @ SiamParagon, The Mall Bangkhae แผนกนาฬิกา @ Central Rama 9 และสั่งซื้อทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ Official Store: ช้อปสวอท์ช เท่านั้น