เจาะลึกกลไก Oris Caliber 400 ผู้สร้างมาตรฐานใหม่แห่งโลกเวลา

0
287

กลไกที่น่าสนใจสำหรับปีนี้คงหนีไม่พ้นเจ้าของฉายา ‘The New Standard’ อย่าง Caliber 400 ของ Orisซึ่งเป็นกลไก In-House ที่มีความโดดเด่นด้วยกัน 3 ประการชนิดที่เรียกว่าได้สร้างปรากฏการณ์และมาตรใหม่ให้กับวงการนาฬิกา

- Advertisement -

Oris

เจาะลึกกลไก Oris Caliber 400 ผู้สร้างมาตรฐานใหม่แห่งโลกเวลา

Oris(โอริส) สร้างมาตรฐานใหม่ด้วย คาลิเบอร์ 400 กลไกจักรกลออโตเมติก ที่ต้านทานสนามแม่เหล็ก   สำรองพลังงาน 5 วัน และรับประกัน 10 ปี รังสรรค์ขึ้นโดยโอริส เพื่อประชากรโลกในปัจจุบัน

มาตรฐานใหม่

Oris Calibre 400 (โอริส คาลิเบอร์ 400) คือกลไกออโตเมติกรุ่นใหม่ ที่มาพร้อมการสำรองพลังงานนาน 5 วัน ต้านทานสนามแม่เหล็กในระดับสูง ช่วงเวลาการบริการนาฬิกาที่แนะนำ 10 ปี และการรับประกัน 10 ปี

นาฬิกากลไกจักรกลควรทำงานอย่างไร? จะทำอย่างไรให้กลไกทำงานได้ดีขึ้น? และเหมาะกับทุกคนมากขึ้น? เราจะผลิตนาฬิกาที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ในราคาที่ดีที่สุดได้อย่างไร?

Orisตั้งคำถามเหล่านี้มาตลอดหลายชั่วอายุคนนับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทในปี 1904 วันนี้เราภูมิใจที่จะประกาศให้ทราบถึงการเปิดตัวกลไกจักรกลออโตเมติก in-house รุ่นใหม่ เฉลิมฉลองความสุขแห่งกลศาสตร์ ที่เรียกว่า Caliber 400

Caliber 400 คือกลไกจักรกลแบบใหม่ทั้งหมดที่โอริส คิดค้นขึ้นโดยอิสระ และกำหนดมาตรฐานใหม่สำหรับกลไกจักรกลออโตเมติก มีการสำรองพลังงานนาน 5 วัน (120 ชั่วโมง) มีความต้านทานต่อสนามแม่เหล็กในระดับสูง พร้อมกับช่วงเวลาการบริการนาฬิกาที่แนะนำ 10 ปี และการรับประกัน 10 ปี

ยิ่งไปกว่านั้น เนื่องจากเป็นกลไกจักรกลของ Orisทุกรายละเอียดจึงได้รับการตรวจสอบอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้มั่นใจได้ว่ามีคุณภาพที่สูงที่สุด ในราคาที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ซึ่งนั่นคือปรัชญาการสร้างสรรค์กลไกจักรกลของ Orisที่ยึดถือมาโดยตลอด

OrisOris